MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Gặp gỡ cô gái Top 12 Miss Diệp Chi 2019

Cô gái sinh ra trên mảnh đất Quảng Bình Dương Thị Hồng Thương Sinh năm 1989 hiện đang công tác tại trung tâm y tế Xuân Lộc, đang theo học nâng cao trình độ chuyên môn tại trường Đại Học Y Dược Huế.
Mục lục

Sinh ra trong gia đình có truyền thống hiếu học, ông nội và các chú đều phục vụ trong ngành y, từ nhỏ Thương đã luôn tâm niệm rằng phải cố gắng nối tiếp truyền thống gia đình. Nhà đông chị em, Thương là chị gái đầu nên phải vừa học, vừa giúp bố mẹ, từ nhỏ công việc đã gấp đôi bạn bè cùng trang lứa. Vừa học, vừa nhặt củi, nuôi heo, nấu rượu, chăn bò, vừa giúp mẹ chăm em nhỏ, lại còn đi buôn từng trái mít, mớ rau vì quá thích. Vất vả là vậy nhưng Thương luôn là học sinh khá giỏi trong 12 năm học. Có thời gian bị ốm nặng, tưởng chừng như không thể học nổi nhưng Thương đã nghĩ đến ước mơ được trở thành bác sĩ, giúp người khác hết ốm đau bệnh tật Thương lại có thêm động lực vượt qua.

Và Giờ đây ước mơ trở thành sự thật, Thương đã trở thành một người khoác trên mình chiếc áo blu trắng trong niềm tự hào của gia đình. 8 năm là người thầy thuốc Thương luôn được bạn bè và đồng nghiệp quý mến, bởi vì không những giỏi chuyên môn mà còn luôn vui vẻ và hòa đồng, giúp đỡ người khác, có tâm với nghề. Là người tận tâm với công việc, thời gian bận rộn nhiều nhưng Thương vẫn luôn dành thời gian cho đam mê kinh doanh.

Tự mò mẫm KDOL năm 2016, Thương đã nhiều lần vấp ngã, khó khăn nhưng chưa bao giờ có ý nghĩ từ bỏ đam mê của mình. Vượt qua dị nghị, định kiến về KDOL của những người xung quanh, Thương cố gắng sắp xếp thời gian khoa học hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, và trở thành một người kinh doanh giỏi. Hiện tại Thương đang có 1 gia đình hạnh phúc với chồng là bác sĩ và một cậu con trai 18 tháng tuổi vô cùng bụ bẩm và đáng yêu. Vừa làm vợ, làm mẹ, vừa làm chuyên môn nhưng Thương vẫn dành thời gian cho công việc kinh doanh online. Vì công việc bận rộn thì KDOL là nghề dễ dàng kiếm tiền và phù hợp nhất với những công chức nhà nước như Thương.

Thu nhập hàng tháng giờ đây đã lên tới 50 triệu đồng một tháng. Kinh doanh online đã đem lại cho Thương cuộc sống thoải mái và tốt đẹp hơn.

Thương quen biết nhiều người giỏi, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, kiếm được nhiều tiền lo cho gia đình, báo hiếu cha mẹ. Hơn nữa là bản thân được phát triển rất nhiều, làm được những điều mà lâu nay Thương nghĩ không bao giờ thực hiện được. Vừa qua Thương tham gia cuộc thi MISS DIỆP CHI 2019 để tìm ra gương mặt thương hiệu cho hệ thống dầu tỏi Diệp Chi. Vượt qua 152 thí sinh Thương có mặt ở top 12.

Tiêu chí của cuộc thi không giống với các cuộc thi khác, không có tiêu chuẩn về cân nặng, chiều cao nên dù chỉ 150cm nhưng Thương đã tự tin tham gia. Bằng khả năng ứng xử tốt, gương mặt khả ái Thương đã lọt vòng chung kết.

Thành tích của Thương đã chứng minh cho một điều, phụ nữ cần phải học hành, xinh đẹp và giàu có. Không nên tự ti về bản thân, hãy thử sức một lần bước khỏi ngưỡng an toàn, đừng dựa dẫm vào người khác, phải tự mình kiếm tiền, hãy yêu thương lấy bản thân và mạnh mẽ theo đuối đam mê.

Giờ đây Thương hoàn toàn tự tin với sự độc lập của mình, mục tiêu sắp tới của Thương là hoàn thành cuộc thi Miss Diệp Chi một cách thành công nhất, cho dù là dừng lại ở vị trí nào thì Thương vẫn luôn vui vẻ và hạnh phúc với kết quả của mình.

Vì đã vượt qua được giới hạn của bản thân và cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi quyết định tham gia Miss Diệp Chi Thương gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty, và cũng vô cùng cảm ơn các bạn đã đồng hành và giúp đỡ và bên cạnh ủng hộ Thương trong thời gian qua để có thể hoàn thành cuộc thi một cách tốt đẹp nhất!

T. Tâm

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.net.vn/gap-go-co-gai-top-12-miss-diep-chi-2019-66162.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY