MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Gặp mặt em rể tương lai, tôi chấn động tới mức suýt làm rơi bát canh trên tay

Mải làm cơm dưới bếp, đến khi nhìn rõ mặt em rể tương lai tôi suýt đánh rơi bát canh đang cầm trên tay.
Mục lục

Tôi là cô gái được mọi người đánh giá là xinh xắn, tháo vát và đặc biệt sống rất tự lập. Năm thứ hai đại học, khi nhiều bạn học còn xin tiền trợ cấp của bố mẹ thì tôi đã tự đi làm thêm kiếm tiền, trang trải học phí và cuộc sống riêng.

Ra trường, tôi nhanh chóng được nhận vào một công ty chuyên về du học với thu nhập khá cao. Thế nhưng, chẳng hiểu sao đường tình duyên của tôi lại vô cùng lận đận.

Tôi yêu ai cũng chỉ được vài tháng, không chuyện nọ thì chuyện kia dẫn đến chia tay. Khi tôi chạm mốc 30 tuổi thì bố mẹ tôilo sốt vó, giục giã kết hôn đủ kiểu. Bố mẹ tôi sinh được hai con gái nên chỉ muốn chúng tôi sớm yên bề gia thấtcho yên lòng.

Tôi cũng muốn lấy chồng lắm nhưng có lẽ do kén cá chọn canh nên đến khi 30 tuổi tôi vẫn chưa tìm được nửa còn lại của cuộc đời mình. Từ sau mốc ấy, tôi không còn lo lắng đến chuyện ế nữa, tôi hay nói tôi sẽ ở vậy để phụng dưỡng bố mẹ.

Thế rồi một chuyện bất ngờ ập đến. Hôm ấy dự tiệc sinh nhật 10 tuổi của công ty, bữa tiệc ấy lại có sự xuất hiện của Lâm – nhân viên của công ty đối tác mà tôi gặp vài lần, tôi có ấn tượng khá tốt với anh chàng này.

Lâm kém tôi 3 tuổi, nghe nóigia thế "khủng"nênngười phụ nữ ngoài 30 tuổi như tôi chẳng dám tiếp cận. Chỉ đến buổi sinh nhật công ty hôm ấy, sau khi uống vài chén với nhau, chúng tôi mới tâm sự đủ thứ chuyện trên trời dưới bể.

Gặp mặt em rể tương lai, tôi chấn động tới mức suýt làm rơi bát canh trên tay
Ảnh minh họa.

Tan tiệc, Lâm rủ tôi lên bar uống thêm vài chén. Chẳng hiểu sao tôi đồng ý ngay tắp lự dù lâu rồi tôi chưa đặt chân lên bar.

Sau khi uống hếtly rượu mạnh, tôi lảo đảo bước ra cửa gọi taxi về nhà nhưng bất ngờ Lâm cầm tay kéo tôi lại. Cú kéo mạnh kiến tôi ngã gọn vào trong vòng tay Lâm.

Lâu lắm rồi tôi mới có cảm giác ấm áp đến thế. Rồi chúng tôi gọi xe về thẳng khách sạn. Tôi và Lâm quấn quýt lấy nhau đến gần sáng mệt quá mới thiếp đi.

Sáng tỉnh dậy, tôi thấy mình hạnh phúc ngập tràn khi sống đúng bản năng của người phụ nữ và nghĩ rằng mìnhsẽ chính thức theo đuổi Lâm.

Thế nhưng, lâm vừa mở mắt tỉnh dậy đãtỏ ra hốt hoảng khi qua đêm cùng tôi. anh ta còn nói rằng tôi hãy quên chuyện đêm qua đi vì anh có người yêu rồi với lại cũng không có ý định "lái máy bay bà già".

Cảm thấy bị xúc phạm, tôi rơi nước mắt cầm túi xách nhanh chóng rời khỏi khách sạn. Thế nhưng, nhân duyên của tôi và Lâm không dừng lại ở đó.

Dù đã chủ động uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau đó nhưng đêm đầu tiên và cũng là đêm duy nhất với người đàn ông kém tuổilại khiến tôicó thai.

Nghĩ đến thái độ của Lâm, tôi không thể muối mặt nói chuyện này cho anh ta, càng không nên níu kéo để bản thân thêm phần bị khinh rẻ. Vì thế, tôi chủ động thưa chuyện với bố mẹ và nói đã sẵn sàng làm một người mẹ đơn thân.

Ban đầu mẹ tôi phản đối, yêu cầu bỏ đứa bé nhưng tôi nghĩ con cái là nhân duyên nên quyết giữ bằng được. Cuối cùng mẹ tôi cũng chịu thua.

Khi tôi cận ngày sinh thì em gái tôi nói muốn lấy chồng, hai đứa âm thầnyêu nhau lâu rồi nên cuối tuần sẽ đưa người yêu về ra mắt.

Tôi vui mừng cho em gái, tất bật làm cơm dưới bếp để tiếp đãi em rể tương lai. đến khi nhìn rõ mặt người yêu của em gái tôi suýt đánh rơi bát canh đang cầm trên tay.

Người mà em gái tôi sắp cưới làm chồng không ai khác mà chính là Lâm, bố của đứa trẻ tôi đang mang trong bụng.

Thoạt nhìn thấy tôi, Lâm cũng hơi bất ngờ nhưng ngay sau đó anh tỏ ra như không quen biết.

Tôi nên nói hết sự thật cho mọi người haygiữ bí mật vềđứa trẻ mãi mãi?

Theo Infonet - Vietnamnet

Link bài gốc Lấy link

https://infonet.vietnamnet.vn/gia-dinh/chuyen-nha/gap-mat-em-re-tuong-lai-toi-chan-dong-toi-muc-suyt-lam-roi-bat-canh-tren-tay-278976.html

Theo Infonet - Vietnamnet

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/gap-mat-em-re-tuong-lai-toi-chan-dong-toi-muc-suyt-lam-roi-bat-canh-tren-tay/20210318095652073)

Chủ đề liên quan:

em rể người yêu tình một đêm
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY