MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Gia đình bé gái 5 tuổi tử vong vì học theo trò treo cổ trên Youtube tiết lộ về chương trình cháu hay xem, đã từng treo cổ hụt một lần

Thông tin bé gái 5 tuổi ở TP.HCM tử vong vì học theo trò treo cổ trên Youtube đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.
Mục lục

Mới đây, thông tin một bé gái tên v.t.d., (5 tuổi ở tp.hcm) tử vong vì học theo trò treo cổ khi xem youtube đã khiến dư luận sửng sốt, bàng hoàng, đặc biệt là với những Chị Ngô Nguyệt chia sẻ thêm, cháu D. đang đi học mẫu giáo nhưng hôm xảy ra sự việc thì cháu nghỉ học ở nhà với ông bà ngoại, bố mẹ và các dì đều đi làm hết. Trong nhà còn có 2 cháu bé nữa nhưng hôm đó cũng đều đi học hết.

Bình thường d. cùng hai cháu còn lại hay xem youtube cùng nhau. vì tivi của mọi người trong nhà cũng không quá để ý việc các cháu xem gì, thường thì các cháu xem nhiều kênh khác nhau nhưng mình thấy các cháu hay xem kênh heo peppa. ban ngày các cháu đi học, chiều tối về thì xem nhưng cũng không được xem nhiều, phần vì gia đình không muốn cho các cháu xem nhiều, thấy bật lên xem là mọi người bắt tắt đi. phần vì các cháu phải trả tivi cho ông ngoại còn xem Nói về cháu gái xấu số, chị Nguyệt chia sẻ D. là cô bé rất ngoan ngoãn, thông minh và lễ phép, trước khi xảy ra sự việc cháu cũng không có biểu hiện tâm lý bất thường gì.

Tuy nhiên có một vấn đề được chị nguyệt

Theo chị nguyệt, d. là một cháu bé bình thường, luôn vui tươi, được mọi người trong nhà yêu thương, không có bất thường về tâm lý nên việc cháu nhiều lần chơi trò

Cháu bé này đã dùng khăn quàng buộc lên dây phơi đồ rồi treo cổ. lúc Hay một cháu bé khác cũng bị đứt mạch máu vì dùng tay đập vỡ kính giống như siêu nhân người nhện.

Thực tế, có nhiều gia đình cho con xem youtube nhưng không để ý con mình xem gì, bản thân bố mẹ cũng không nghĩ rằng trên đó lại có những nội dung có thể khiến bé học theo gây nguy hiểm tính mạng như vậy. nhưng sự thật đã có những câu chuyện thương tâm như của cháu d. xảy ra. chính vì vậy, bố mẹ hãy một lần nghiêm túc xem lại những

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/gia-dinh-be-gai-5-tuoi-tu-vong-vi-hoc-theo-tro-treo-co-tren-youtube-tiet-lo-ve-chuong-trinh-chau-hay-xem-da-tung-treo-co-hut-mot-lan-20201015154124829.chn)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp »