MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Gia đình du khách Nhật vỡ òa sau khi cộng đồng mạng Phú Quốc ra tay

(MangYTe) – Sau khi báo chí đăng tải thông tin du khách Nhật Bản mất giấy tờ ở Phú Quốc (Kiên Giang), cộng đồng mạng đã giúp sức họ nhận được giấy tờ tùy thân.
Mục lục

Trưa 28-12, một doanh nghiệp hỗ trợ gia đình ông Kusumoto Kafuhiro xác nhận gia đình người Nhật Bản đã nhận lại giấy tờ tùy thân từ một người dân Phú Quốc.

Gia đình du khách Nhật Bản và những giấy tờ tùy thân nhận lại được

Theo đó, khoảng 2 giờ ngày 28-12, một người dân Phú Quốc đã nhặt được một túi xách bên lề đường, nhưng không biết của ai. Khi nghe thông tin một du khách Nhật bị mất giấy tờ được báo chí đăng tải, người này đã đăng lên mạng xã hội để mọi người chia sẻ cho du khách Nhật an tâm. Sáng nay, người dân này đã bàn giao toàn bộ giấy tờ cho du khách Nhật Bản.

Như đã thông tin, gia đình ông Kusumoto Kafuhiro đến Phú Quốc vào lúc rạng sáng 27-12. Khi đi taxi về khách sạn để nhận phòng thì họ phát hiện mình bị mất toàn bộ giấy tờ tùy thân và tài sản. Vì thế, phía khách sạn không cho nhận phòng, may nhờ một người dân tốt bụng đã chở họ đi trình báo công an.

Sau khi sự việc xảy ra, đại diện khách sạn, cộng đồng mạng và cả lực lượng an ninh hàng không hỗ trợ tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm được các loại giấy tờ bị thất lạc.

Đặc biệt, một doanh nghiệp ở Phú Quốc đã giúp đỡ cho gia đình này việc ăn, ở, tham quan các địa điểm trong thời gian lưu trú tại Phú Quốc.

Anh Thy

Nguồn: Người lao động (https://nld.com.vn/thoi-su/gia-dinh-du-khach-nhat-vo-oa-sau-khi-cong-dong-mang-phu-quoc-ra-tay-20191228123637513.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY