MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Gia Lai: Xin ngủ nhờ rồi Ch?t trong nhà

6h sáng nay (29/8), chủ nhà tới đánh thức người khách xin ngủ nhờ đêm qua dậy. Chủ nhà gọi mãi không thấy người đàn ông này trở mình, đến nơi kiểm tra thì phát hiện đã Tu vong.
Mục lục
Đó là sự việc diễn ra ở nhà ông Tô Văn Thành, trú tại xã Chư HDrông, TP. Pleiku (gia lai). Ngay sau khi phát hiện sự việc, ông Thành đã báo lên Công an xã Chư HDrông.

Công an tới làm việc, kiểm tra giấy tờ tùy thân xác định được danh tính nạn nhân là Nguyễn Thái S. (SN 1963), quê ở xã Yên Dũng, huyện Cẩm Khê (Phú Thọ). Ông S. vào gia lai làm thuê.

Theo lời kể của gia chủ, tối ngày 28/8, ông S. đi xe máy đến trước cửa nhà ông Thành. Sau đó do trời tối, người này xin vào trong nhà uống nước. Lúc đó, anh S. kể với ông Thành là mình bị bệnh, vừa ra viện, không có chỗ ở. Anh S. ngỏ lời muốn xin ngủ nhờ, để sáng mai bán chiếc xe máy làm lộ phí về quê, chứ ở trong này không có tiền điều trị bệnh. Nghe vậy, ông Thành đồng ý và anh này đi tới chiếc võng nằm ngủ. Sáng dậy thì xảy ra cơ sự trên.

Từ địa chỉ giấy tùy thân, chính quyền xã đã liên hệ về địa phương tìm người nhà nạn nhân. Tại đây, chính quyền địa phương cho biết, ông S. chỉ còn một chị gái đã ngoài 70 tuổi, không thể vào gia lai.

Sau khi công tác khám nghiệm tử thi hoàn tất, UBND xã Chư HDrông và người dân đã quyết định quyên góp, lo tổ chức mai táng cho nạn nhân theo nghi thức địa phương.

Chí Dũng

Nguồn: Internet
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY