Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Giá quá đắt cho trai trẻ ham vui qua đêm với gái lạ

Chỉ vì một lần không thắng nổi cám dỗ của gái lạ mà anh đánh mất tương lai, đánh mất cuộc sống của bản thân và làm đau lòng những người thân yêu ruột thịt của mình.
Mục lục
Ảnh minh họa: Internet Ảnh minh họa: Internet

Trai trẻ khóc không thành tiếng sau khi nhận 'món quà từ tình một đêm'

Lý do vợ 'vướng lưới tình' của trai trẻ khiến chồng chết lặng

Bạn lo lắng SUY THẬN ĐỘ 3 gây biến chứng nguy hiểm? Click vào đây để có cách cải thiện!Tin tài trợ

ĐAU BỤNG, ĐI NGOÀI sau uống rượu bia - Cảnh báo UNG THƯ đang đến gầnTin tài trợ

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện , anh thật có lỗi với bố mẹ già, với những người thân yêu của mình. Chỉ vì một lần không thắng nổi cám dỗ của gái lạ mà anh đánh mất tương lai, đánh mất cuộc sống của bản thân và làm đau lòng những người thân yêu ruột thịt của mình.

Tôi cũng biết anh là người đàn ông tốt, anh đã cố gắng làm việc để kiếm những đồng tiền lương thiện nhằm đạt được ước mơ đổi đời. Song không may bây giờ anh phải gánh hậu quả của việc dễ dãi quan hệ với gái làng chơi khiến anh bị nhiễm HIV đó là điều đáng tiếc, nhưng không phải vậy mà anh buông tay để cuộc đời mình rơi vào bi kịch.

Rất nhiều những tấm gương của các bạn trẻ rơi vào hoàn cảnh như anh nhưng họ vẫn vượt qua và phấn đấu chống bệnh tật, vượt qua sự kì thị của không ít người trong xã hội để sống, để cống hiến sức mình trong công việc, để kiếm được tiền lương thiện và được cộng đồng tôn vinh, học tập.

Dũng cảm đối diện với sự thật và tìm niềm vui trong công việc là điều cần thiết đối với anh lúc này. Không có gì là muộn nếu anh thấy sai, biết ân hận với lỗi lầm của mình và quyết tâm sửa chữa. Còn chuyện anh dằn vặt, không biết phải thông báo với bố mẹ, với chị gái ở quê như thế nào thì tôi nghĩ những người thân của anh không bao giờ bỏ rơi anh, dù bất kì tình huống nào, nên anh cứ mạnh dạn trình bày sự việc cho bố mẹ, chị gái mình. Nhất định khi hiểu ra, bố mẹ, chị gái sẽ thông cảm cho anh mà thôi. Mong anh sống có nghị lực, chúc anh khoẻ.

Trai trẻ khóc không thành tiếng sau khi nhận 'món quà từ tình một đêm'

Tôi đã trả công sòng phẳng cho cô ta và cho đến nay tôi chưa bao giờ gặp lại người tình một đêm của tôi lần nào nữa.thế nhưng trong lần kiểm tra sức khoẻ định kì gần đây của công ty, kết quả xét nghiệm máu cho thấy tôi dương tính với hiv.

Bà chủ 'tốt bụng' và màn kịch hoàn hảo khiến gái trẻ thân tàn ma dại

Sáng hôm sau bà chủ gọi tôi lên phòng bà, giọng bà thật ngọt, lên bổng xuống trầm nhưng đôi mắt lá răm sắc như dao cạo quan sát tôi từ đầu đến chân khiến tôi thấy nổi da gà. Bà bảo chỉ cần tôi ngoan ngoãn nghe lời bà, bà bảo làm gì làm nấy là tiền tiêu không cần đếm???

Bị chồng bắt quả tang, vợ trẻ trắng trợn đưa ra lý do ngoại tình 'chẳng giống ai' này

Vợ anh ngang nhiên cặp bồ, ngang nhiên phản bội tình chồng, nghĩa vợ thì cái giá phải trả là chị ấy cần nhanh chóng ra khỏi nhà anh và tự lo cho cuộc sống còn dài ở phía trước của chị ấy.

Cô vợ trẻ đẹp và lý do 'cắm sừng chồng' từ cổ chí kim chưa ai từng thấy

Anh chiều vợ quá, để cô ấy thoải mái với các mối quan hệ bạn bè, muốn làm gì thì làm, muốn đi đâu thì đi, cô ấy không lợi dụng sự dễ dãi của anh để đàn đúm, bồ bịch mới là chuyện lạ.

Lý do chồng dứt khoát ly hôn khiến vợ trẻ dù cay đắng vẫn chấp nhận ký đơn

Sau những gì xả ra trong câu chuyện , tôi hiểu lòng bạn lúc này đang tột cùng thất vọng, tột cùng đau khổ khi nhận được lá đơn li hôn của chồng bạn khi mà hai bạn chung sống với nhau chưa đầy 1 năm.

Ngọc Hà

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/gia-qua-dat-cho-trai-tre-ham-vui-qua-dem-voi-gai-la-1741302.tpo)

Chủ đề liên quan:

qua đêm tình một đêm trai trẻ
1  ... Tiếp »