Tâm sự hôm nay

Giặc bên Ngô khóc lóc vật vã khi biết chồng sắp cưới là tình cũ của chị dâu, nhưng lời hủy hôn từ nhân vật chính mới khiến tôi điêu đứng

Tôi vô cùng bối rối khi tình cũ - tức người yêu của em chồng bất ngờ hủy hôn.
Mục lục

Tôi đang gặp một chuyện rất khó xử. Mặc dù tôi chẳng làm gì nhưng lại có liên quan mật thiết tới chuyện tình cảm của em chồng và khả năng sau này sẽ bị con bé ghét. Đầu đuôi câu chuyện là thế này.

Tôi cưới được hơn 1 năm, đã mua chung cư riêng và không phải sống chung với bố mẹ chồng, em chồng. Tuy nhiên, vì chỉ cách khoảng 7km nên cuối tuần nào chúng tôi cũng phải về ăn cùng bố mẹ bữa cơm rồi muốn đi đâu, làm gì thì làm. Mối quan hệ của tôi với bố mẹ chồng, em chồng cũng bình thường - không thân nhưng cũng chẳng ghét bỏ gì.

Tuy nhiên, cũng vì thế nên em chồng yêu đương thế nào, có ý định cưới hỏi ra sao tôi cũng chẳng bận tâm. Nếu Huy kể thì tôi nghe, còn anh không nói thì tôi mặc kệ. Hôm gần đây, mẹ chồng lại gọi chúng tôi về giữa tuần vì em chồng dẫn bạn trai về ra mắt. Con bé này trên mạng xã hội khá kín, chỉ đăng vài ảnh cầm tay nắm chân chứ không rõ mặt nhưng lại rất hay dẫn về ra mắt. Tôi chứng kiến mấy lần rồi nhưng kết cục là đều toang. Thế nên, lần này tôi rất không muốn về xem mặt chàng trai chưa chắc đã là em rể tương lai.

"Ra mắt bạn trai thôi mà có cần phức tạp thế không?" - Tôi vừa hủy cuộc hẹn với hội bạn, vừa than thở với chồng về buổi về nhà đột xuất này.

Huy nghe xong thì lại ngọt nhạt khuyên: "Em đừng vô tâm như thế, nó là em mình chứ phải người dưng đâu. Nó dẫn người yêu về ra mắt mình là anh chị về đó ăn bữa cơm cùng là đúng rồi! Hơn nữa, nghe nói anh chàng này Ngọc ưng lắm, hai đứa chuẩn bị tính tới chuyện kết hôn rồi đó, không phải yêu chơi qua đường như những người trước đâu."

Tôi không cãi nữa, nhưng cũng không mấy vui. Tối hôm đó, tôi đi làm xong về chuẩn bị nhanh gọn, ăn mặc lịch sự, đơn giản chờ Huy về đón. Hai vợ chồng vừa tới thì thấy chiếc xe máy lạ đã đỗ ngoài sân, có vẻ cậu kia đã tới.

Vừa bước vào nhà, em chồng hôm nay ngọt ngào và ngoan ngoãn hơn hẳn. Nó ùa ra chào anh chị bằng cái giọng cực kì.... thảo mai. Còn đòi xách cả giỏ hoa quả Huy cầm trên tay mang vào bếp cho. Chồng tôi nhìn nó "diễn" không khỏi phì cười, trêu: "Này, mày sống thật đi cho anh nhờ, ngọt ngào quá thế này nổi hết da gà".

Rồi chúng tôi bước vào phòng khách, chàng trai ở đó đã đứng dậy để chuẩn bị chào. nhưng khi vừa chạm mặt nhau, tôi đã điếng người. người trước mặt lại chính là vũ - tình cũ của tôi... người tôi yêu ngay trước khi cưới huy, thậm chí khi chia tay vũ vẫn ra sức níu kéo, nhưng tôi cũng khá dứt khoát. lý do khi đó hình như do mẹ của anh ta quá khó tính, bắt bẻ, soi mói tôi. còn anh ta thì lại hơi hiền lành thái quá nên chẳng bảo vệ được tôi, nghĩ không có tương lai tôi bỏ luôn.

'Giặc bên Ngô' khóc lóc vật vã khi biết chồng sắp cưới là tình cũ của chị dâu, nhưng lời hủy hôn từ nhân vật chính mới khiến tôi điêu đứng - Ảnh 1

Trước thái độ khác lạ của tôi và Vũ - người yêu em chồng, cả gia đình chồng cũng tò mò. Tôi ú ớ định lảng nào ngờ anh người yêu cũ kia lại thật thà, thẳng thắn quá đỗi: "Dạ, chúng cháu từng yêu nhau ạ".

Khỏi phải nói, ai nấy sốc lắm. Đặc biệt, cô em chồng đang từ trong nhà lao thẳng ra, hỏi đi hỏi lại chuyện của chúng tôi. Rồi nó gào khóc nức nở trách cứ tôi, trách cứ Vũ, trách ông trời trớ trêu. Nó bảo tôi lừa dối nó và anh trai nó, tôi là đồ xấu xa...

Bố mẹ chồng thì cũng khó xử, chỉ khuyên em chồng bình tĩnh nhưng nó lại càng được thể giãy nảy lên, bù lu bù loa tôi là kẻ phá hoại. Tôi thì đứng chết trân, chẳng biết nói gì vì sợ nói gì cũng không phải. Chỉ trách Vũ quá thật thà khiến cả nhà bị sốc.

Nhưng đang lúc nước sôi lửa bỏng thế, anh ta bất ngờ hắng giọng rồi quát lớn, át đi tiếng ngọc đang khóc. vũ lạnh lùng tuyên bố: "cháu và cô ấy giờ chẳng còn gì, thậm chí cháu còn không biết cô ấy đã lấy chồng, lại còn lấy anh huy đây. ngọc à, anh cũng đã nói với em nhiều rồi, ai cũng có quá khứ và anh không bận tâm việc em từng thay người yêu như thay áo. cớ sao chỉ vì 1 chuyện trùng hợp ngẫu nhiên thế này mà em lại phản ứng như thế? anh thấy mình không hợp đâu, và có lẽ em cũng không chấp nhận được chồng mình là tình cũ chị dâu. thôi, mình chia tay đi, chuyện hôn sự cũng hủy luôn đi".

Nói xong, Vũ chào bố mẹ, vợ chồng tôi rồi đi thẳng. Ngọc lại càng đau đớn, tức tối. Nó bỏ lên phòng, không thèm nhìn mặt tôi. Bố mẹ chồng thì khỏi nói, thương con gái nên cũng có phần không hài lòng với tôi. Đặc biệt, tôi cũng coi như là nguyên nhân gián tiếp khiến chuyện tình cảm của em chồng bị phá hỏng mà.

Tôi đang rất rối, huy thì cũng có ý bênh tôi nhưng anh cũng ghét gã tình cũ kia. ngọc thì hủy kết bạn với tôi trên tất cả mạng xã hội, tôi chẳng biết phải làm gì nữa. chỉ sợ mai này khó mà đối mặt với gia đình chồng...

Theo M52/Tổ Quốc

https://toquoc.vn/giac-ben-ngo-khoc-loc-vat-va-khi-biet-chong-sap-cuoi-la-tinh-cu-cua-chi-dau-nhung-loi-huy-hon-tu-nhan-vat-chinh-moi-khien-toi-dieu-dung-22202016121647177.htm

Theo Tổ Quốc

Link bài gốc

https://toquoc.vn/giac-ben-ngo-khoc-loc-vat-va-khi-biet-chong-sap-cuoi-la-tinh-cu-cua-chi-dau-nhung-loi-huy-hon-tu-nhan-vat-chinh-moi-khien-toi-dieu-dung-22202016121647177.htm

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-su-gia-dinh-38/giac-ben-ngo-khoc-loc-vat-va-khi-biet-chong-sap-cuoi-la-tinh-cu-cua-chi-dau-nhung-loi-huy-hon-tu-nhan-vat-chinh-moi-khien-toi-dieu-dung-390538)
1  ... Tiếp » 

Bất ngờ với lý do Tư Mã Ý qua đời, Gia Cát Lượng dự tính được?

Bất ngờ với lý do Tư Mã Ý qua đời, Gia Cát Lượng dự tính được?
(MangYTe) – Mỗi khi nhắc tới kỳ phùng địch thủ của Gia Cát Lượng, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Tư Mã Ý. Ở thời Tam Quốc, 2 nhân vật này đều có nhiều duyên nợ với nhau.

Nga nói vắc xin COVID-19 thứ 2 hiệu quả 100%

Nga nói vắc xin COVID-19 thứ 2 hiệu quả 100%
MangYTe - Cơ quan giám sát sức khỏe người tiêu dùng Nga Rospotrebnadzor cho biết vắc xin COVID-19 thứ 2 do Nga sản xuất là EpiVacCorona có 'hiệu quả 100%' trong các thử nghiệm giai đoạn đầu.

Na Uy: Không có sự liên hệ giữa vắc xin và các ca tử vong sau tiêm chủng

Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ vắc xin với giá thành phải chăng

Tạo điều kiện để Trường ĐH Tôn Đức Thắng kiện toàn bộ máy lãnh đạo

ĐH Tôn Đức Thắng tuyển 4 phương thức, 6.500 chỉ tiêu

PGS.TS Nguyễn Kế Hào qua đời

Bật mí bí kíp tập luyện của sumo 10 tuổi nặng 85kg

Ai Cập công bố hàng chục quan tài cổ và xác ướp 3.000 năm tuổi trong ngôi đền cổ đại

Tại sao có con trai, Tôn Sách vẫn lựa chọn truyền ngôi cho em trai là Tôn Quyền?

Không phải Tư Mã Ý, đây mới là người 2 lần bắt thóp, đập tan kế hoạch tập kích bất ngờ vào đất Ngụy của Gia Cát Lượng

Phát động chính biến nhưng trong tay chỉ có 3.000 binh sĩ, Tư Mã Ý dựa vào đâu mà có thể dễ dàng lật đổ được Tào Ngụy?

Ai có quyền lực vượt xa cả Phật Tổ Như Lai trong Tây Du Ký?

Ai có quyền lực vượt xa cả Phật Tổ Như Lai trong Tây Du Ký?
Trong Tây Du Ký, vẫn còn rất nhiều thần tiên có pháp lực cao cường chưa hề lộ diện.

Tư duy gục ngã: Khởi nghiệp mà trông chờ nguồn thu từ người thân thì không bền, không hay và không có giá trị gì hết!

Tư duy gục ngã: Khởi nghiệp mà trông chờ nguồn thu từ người thân thì không bền, không hay và không có giá trị  gì hết!
Nguồn thu từ người thân, chỉ đóng vai trò lấy hên. Nó mang ý nghĩa tinh thần không hơn không kém, kiếm tiền từ kinh doanh là phải lấy tiền của người ngoài, trừ trường hợp bạn xem tất cả người thân của mình không khác gì người ngoài.

Mẹ già tử vong sau 4 ngày nhập viện, gia đình xem lại camera giám sát mới phát điên với hành động của người chăm sóc

Thay vì tiến hành Bắc phạt, nếu Gia Cát Lượng nghỉ ngơi để khôi phục nội lực, liệu nước Thục có lật ngược được tình thế thê thảm?

4 thói quen nhỏ vào buổi sáng khẳng định tư duy của người trên cơ: Kinh điển, dễ thực hiện!

Toàn văn thông điệp chia tay xúc động của Đệ nhất Phu nhân Melania: Bạo lực không bao giờ là giải pháp

Mình đau khổ tự mình thấu hiểu, than vãn với người khác chỉ chuốc sự coi thường: Coi nhẹ, mạnh mẽ, buông bỏ mới là bản lĩnh của người trầm ổn!

Nam Phú Quốc: điểm hẹn của phồn hoa, sôi động

Bí thư Vương Đình Huệ: Sản phẩm du lịch của Thủ đô còn thiếu đẳng cấp và sự khác biệt

Mỹ bắt giữ 3 chủ tiệm nail gốc Việt siêu lừa ở New York

PV GAS tài trợ 12 tỷ đồng xây dựng trường học Kon Tum|

Sự thật về đông trùng hạ thảo: Không phải cây, chẳng phải con, dược chất nằm ở bộ phận không ai nghĩ đến!

Tin nổi bật ngày 19/1

Tin nổi bật ngày 19/1
Những thông tin thời sự nổi bật ngày 19/1 thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận: Vùng dân tộc thiểu số và miền núi tiếp tục thụ hưởng các chính sách an sinh xã hội; Việt Nam có thêm 1 ca mắc mới COVID-19; chỉ số VN-Index 'lao dốc' trong phiên sáng 19/1; giả danh thiếu tướng quân đội, Hoa Hữu Long bị đề nghị tù chung thân; sức khỏe các tình nguyện viên tiêm liều cao nhất vaccine Nano Covax ra sao?...

Ngày 19/1, Việt Nam có thêm 1 ca mắc mới COVID-19

Ngày 19/1, Việt Nam có thêm 1 ca mắc mới COVID-19
Ngày 19/1, Việt Nam ghi nhận thêm 1 ca mắc mới COVID-19.

Các chuyên gia đầu ngành hội chẩn ca bệnh COVID-19 nặng tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

Sức khỏe các tình nguyện viên tiêm liều cao nhất vaccine Nano Covax giờ ra sao?

29 tuổi không có kinh nguyệt, nữ bác sĩ được tạo âm đạo từ niêm mạc miệng

Nhiều chị em bị tai biến do làm trắng da cấp tốc đón Tết

Bác sĩ Bạch Mai giật mình cách cứa tai chữa đột quỵ

Tin nổi bật ngày 18/1

Phóng viên báo chí phục vụ Đại hội XIII của Đảng được xét nghiệm COVID-19

Ngày 18/1, tròn 48 ngày Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng

Vừa sạc điện thoại vừa chơi game, một thiếu niên bị nổ nát bàn tay

Bị đạn bắn xuyên phổi do giẫm phải bẫy khi đi rừng

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật
Chúng tôi nghiên cứu và đưa ra chính sách bảo mật để người dùng nắm được nội dung, cụ thể chính sách bảo mật của chúng tôi như sau:

Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo
Chính sách quảng cáo được mô tả với những nội dung quy định chi tiết sau:

Miễn trừ trách nhiệm

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY