MangYTe

Nam khoa hôm nay

Chức năng và nhiệm vụ của Nam Khoa là chuyên khám, điều trị cũng như phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới, các chứng bệnh sinh lý, chức năng sinh sản và bệnh lây lan qua đường tình dục. Các căn bệnh phổ biến của khoa như: viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu,...

“Giấc mơ ướt” và vấn đề tình dục nam giới

Hơn 80% nam giới từng ít nhất 1 lần trong đời sở hữu một giấc mơ ướt. Đây là một hiện tượng hoàn toàn tự nhiên và không thể tránh khỏi của cơ thể, nhất là ở tuổi dậy thì.
Mục lục
Tuy "giấc mơ ướt" là một hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể. Thế nhưng khi "giấc mơ ướt" ghé thăm quá nhiều lần có thể khiến cho cơ thể nam giới cảm thấy mệt mỏi, không tập trung làm những việc khác. Nhiều người khi mắc phải mộng tinh, di tinh thường rơi vào tình trạng xấu hổ, mặc cảm, lo lắng.

Mộng tinh

Mộng tinh (giấc mơ ướt) là tình trạng xuất tinh xảy ra trong lúc ngủ ban đêm. Thực ra, mộng tinh không có gì khó hiểu hay bất thường. Hiện tượng này chứng tỏ rằng trong lúc ngủ, hệ thần kinh trung ương chỉ đạo về tình dục và một bộ phận của lớp vỏ đại não liên quan tới nó vẫn hoạt động. Theo nhịp sinh học của testosteron, vào 3-4 giờ sáng, nồng độ tinh dịch lên cao nhất. Vì vậy, vào lúc này, nam giới thường hay mơ thấy chuyện ái ân, thấy đang âu yếm hay giao ban với một phụ nữ nào đó mà họ cảm mến, yêu thương sẽ kích thích thôi thúc ham muốn tình dục, dẫn đến xuất tinh, tạo ra cảm giác cực khoái. Cũng có trường hợp không mơ thấy người phụ nữ nào, nhưng vẫn bị xuất tinh, là do căng thẳng, lo âu, hay sau một ngày làm việc mệt nhọc. Tình trạng này có thể xảy ra một tuần một lần, hay hai đến ba lần. Tuy nhiên, cũng có trường hợp mộng tinh nhiều lần do thói quen tự thủ dâm, kích dục sẽ gây nguy hại rất lớn đến sức khỏe.

Di tinh

Di tinh là một biểu hiện khác với mộng tinh. Di tinh thường xảy ra khi người nam đó chỉ mới gần người bạn gái, phụ nữ; cũng có khi không gần ai cũng bị di tinh. Nó không biểu hiện bằng xuất tinh ra bên ngoài nhiều như mộng tinh, mà chỉ là những giọt tinh rỉ ra làm ươn ướt... chiếc quần. Di tinh xảy ra ở những người thần kinh có tính dễ bị kích thích. Cũng giống như mộng tinh, di tinh thường xảy ra ở những nam giới trẻ dưới 30 tuổi. Thỉnh thoảng cũng xảy ra ở những người trên tuổi 30, đã có gia đình, nhưng ngoài tuổi 40 thì gần như không gặp. Thông thường di tinh và mộng tinh hay đi kèm với nhau.

Cách khắc phục di mộng tinh ở nam giới?

Theo Tây y thì không có khái niệm mộng tinh hay di tinh, mà di tinh Tây y gọi là tình trạng “Tăng tiết dịch niệu đạo”. Còn mộng tinh, về nguyên tắc, không cần chữa trị thuốc men gì nhiều, chủ yếu là chữa trị về tâm lý. Một số trường hợp có thể cho sử dụng thuốc làm giảm lo âu, trầm cảm, an thần. Đối với thuốc ức chế sinh dục - nhằm để không xuất tinh, thì không có lợi về mặt phát triển của cơ thể. Tuy vậy, trong thực tế cũng có một số trường hợp chữa trị rất khó khăn, do nam giới gặp phải tình trạng này thường lo lắng nặng nề quá mức.

Vì vậy, điều quan trọng là, nam giới chớ quá lo lắng khi gặp phải mộng tinh, di tinh. Để hạn chế tình trạng này, nam giới cần phải xây dựng cho mình một chế độ ăn uống sinh hoạt, lao động hợp lý, tính cực luyện tập thể dục, thể thao, tránh thức quá khuya. Nam giới hãy bổ sung thêm các thảo dược có lợi cho sức khỏe sinh lý (bá bệnh, lộc nhung, nhục thung dung…). Ngoài ra, cũng cần tránh xem các phim ảnh, sách báo có nội dung độc hại, hoặc không nên nghĩ về điều này quá nhiều vì nó sẽ khiến nam giới bị ám ảnh, kích thích.

Xích Thố Vương bao gồm các thảo dược quý (cao bá bệnh, nhục thung dung, ba kích, lộc nhung, nhân sâm, kỷ tử, đỗ trọng) kết hợp bổ sung L-arginin mang lại tác dụng cải thiện sinh lý hiệu quả và an toàn. Xích Thố Vương vừa kích thích cơ thể tăng tiết testosteron tự nhiên, tăng ham muốn, giải quyết các vấn đề liên quan đến suy giảm sinh lý, rối loạn cương dương, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm, cơ thể suy nhược mệt mỏi.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Điện thoại tư vấn 1900 6436.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY