MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

“Giải cứu” cam Hà Giang, phát miễn phí đến bệnh nhân, người lao động

GDTĐ - Sáng nay (7/3), 1 tấn cam Hà Giang, 1 tấn nông sản Hải Dương đã được phát miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân và người nhà bệnh nhanh tại khu vực bệnh viện Thanh Nhàn.
Mục lục

2 tấn bao gồm cam Hà Giang và nông sản Hải Dương đã được phát miễn phí cho bệnh nhân và người có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực bệnh viện Thanh Nhàn. 2 tấn bao gồm cam Hà Giang và nông sản Hải Dương đã được phát miễn phí cho bệnh nhân và người có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực bệnh viện Thanh Nhàn.

Chị nguyễn minh ngọc - thành viên nhóm thiện nguyện bồ đề tâm cho biết: chương trình giải cứu của nhóm thiện nguyện được thực hiện cách đây khoảng 3 tuần. cứ đến thứ 7, chủ nhật tại nhiều điểm đã tiến hành giải cứu từ nông sản tại hải dương đến cam tại hà giang, tính đến thời điểm hiện tại nhóm thiện nguyện đã giải cứu khoảng được 50 tấn cam tại hà giang.

Trước đó, cũng vào tháng 3/2020, cũng tại địa chỉ 43 Thanh Nhàn, gia đình chị Ngọc đã thực hiện tặng 1.000 chiếc bánh sẻ chia cho người bệnh tại bệnh viện Thanh Nhàn.

Tiếp tục ý nghĩa đó, năm nay ngoài việc giải cứu cam tại hà giang, nông sản tại hải dương nhóm từ thiện cũng như gia đình chị minh đã tặng nông sản cho người có hoàn cảnh khó khăn và tặng cam cho người bệnh tại khu vực bệnh viện.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/giai-cuu-cam-ha-giang-phat-mien-phi-den-benh-nhan-nguoi-lao-dong-4JpnRN8GR.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY