Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Giải mã đường hôn nhân của người tuổi Tý

Hôn nhân của người tuổi Tý thường thiên về phương thức truyền thống hoặc mai mối. Khi lựa chọn đối tượng để tiến tới hôn nhân, người tuổi Tý coi trọng phẩm hạnh, điều kiện kinh tế, thái độ trong công việc. Họ không coi trọng hình thức của đối tượng.
Mục lục

Nam giới tuổi tý rất tận tâm và có trách nhiệm. vì gia đình, họ có thể tự kéo mình ra khỏi những lý tưởng xa vời, viển vông. họ sẵn sàng giúp đỡ vợ con việc gia đình trong những ngày cuối tuần. không những vậy, đàn ông tuổi tý còn có thể đảm nhiệm các công việc khá lớn ngoài xã hội.

Cũng như nam giới, nữ giới tuổi tý rất có trách nhiệm với gia đình. họ không những là người vợ, người mẹ tốt mà họ còn là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội. họ có thể thay chồng lo toan tất cả việc nhà và giúp đỡ khá hiệu quả sự nghiệp của chồng. họ cũng rất thích cho con cái theo học những bộ môn liên quan đến nghệ thuật.

các bài viết sau cùng chủ đề, có thể bạn quan tâm:

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong tình yêu, hôn nhânXem giờ sinh phú quý cho người tuổi TýBí quyết chinh phục người tuổi Tý trong tình yêuLuận giải vận số của người tuổi Tý theo ngày sinhLuận giải vận số của người tuổi Tý theo tháng sinh

(Theo 12 con giáp về tình yêu và hôn nhân)

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/12-con-giap/hon-nhan-cua-nguoi-tuoi-ty-276-153631.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY