Tình yêu và giới tính hôm nay

Giải mã lý do trai nghèo cưới được tiểu thư cành vàng lá ngọc vẫn ngoại tình và tuyệt chiêu xử chồng phản bội theo cách vừa mềm mỏng vừa sâu cay

Tuy nhiên các chị em cần bình tĩnh, muốn áp đảo gã chồng phản bội thì đôi khi cần vận dụng vài chiêu trò.
Mục lục

Hoa là tiểu thư cành vàng lá ngọc, xuất thân từ một gia đình danh giá và có tiếng trong vùng. cô được một chàng trai nghèo là kiên theo đuổi. anh xuất thân từ một gia đình có bố mẹ làm nông, kinh tế vô cùng khó khăn. thời điểm anh theo đuổi cô, mọi người đều ví von bảo anh là "đũa mốc mà chòi mâm son".

Sau khi cả hai kết hôn, nhờ vào sự hỗ trợ kinh tế của bố mẹ vợ nên công việc kinh doanh của anh ngày càng phát đạt. cô cứ ngỡ hôn nhân với chồng sẽ mãi hạnh phúc, êm đềm, cho đến năm 30 tuổi, cô tình cờ phát hiện bí mật chồng ngoại tình bấy lâu nay.

Đối với cô, đó là một cú sốc lớn về tinh thần. cô luôn tin tưởng anh yêu thương cô thật lòng, cô luôn cho rằng bản thân may mắn khi tìm được một người chồng tài giỏi và chung thủy cả đời. cho đến khi "tiểu tam" gọi thẳng vào số điện thoại của cô, cô mới bàng hoàng, không dám tin sự phản bội ấy.

Giải mã lý do trai nghèo cưới được tiểu thư cành vàng lá ngọc vẫn ngoại tình và tuyệt chiêu xử chồng phản bội theo cách vừa mềm mỏng vừa sâu cay - Ảnh 1

Tại sao cưới được tiểu thư cành vàng lá ngọc nhưng anh vẫn ngoại tình?

Bạn có biết hố đen là gì không? Theo các nhà khoa học, hố đen là một vùng không - thời gian có một trường hấp dẫn mạnh đến nỗi vật chất, bức xạ và ánh sáng đều bị hút vào bên trong nó và không gì có thể lấp đầy nó.

Lòng dạ của Kiên cũng sâu thăm thẳm tựa như hố đen. Cuộc sống nghèo khó thuở nhỏ luôn khiến anh cảm nhận khát vọng của mình không được thỏa mãn. Đến độ tuổi trưởng thành, cho dù Kiên nỗ lực nhưng nếu anh ta không thể hóa giải được bóng tối trong lòng, thì bất cứ ai cũng không thể lấp đầy trống vắng trong lòng anh ta.

Đàn ông như Kiên không bao giờ ý thức được khiếm khuyết trong lòng nên anh ta cũng không cách nào kiểm soát được hố đen của chính mình. Kiên sẽ tham lam vơ vét những thứ anh ta khao khát để lấp đầy hố đen của bản thân.

Giải mã lý do trai nghèo cưới được tiểu thư cành vàng lá ngọc vẫn ngoại tình và tuyệt chiêu xử chồng phản bội theo cách vừa mềm mỏng vừa sâu cay - Ảnh 2

Đàn ông như Kiên lẽ nào không thể có tình yêu chân thành?

Đương nhiên là có. Nhưng điều kiện tiên quyết là anh ta phải bước qua khỏi hố đen tham lam của chính anh ta. Kiên kết hôn với một cô nàng lương thiện nhưng anh không hề có trách nhiệm, anh sống phóng túng và hút hạnh phúc từ chính người khác.

Cuộc sống thuở bé, Kiên trải qua nhiều ấm ức, vừa yếu đuối vừa bất lực. Sau khi Kiên trưởng thành, khi đã có sức mạnh mà người khác trao tặng, anh ta sẽ phát tiết dục vọng, phát tiết những cảm xúc không hài lòng trong quá khứ. Kiên qua lại với nhiều phụ nữ và dùng tiền để hưởng thụ cảm giác hư vinh, anh ta muốn được nghe lời tâng bốc, nịnh bợ của gái "bán hoa".

Khi Hoa tìm đến chuyên gia tâm lý nhờ tư vấn, Hoa vẫn một mực nói rằng cô yêu chồng. Hoa cho rằng, chỉ cần cô có thể đánh bại tiểu tam thì chồng sẽ trở về bên gia đình. Nhưng đáng tiếc, Hoa đã nhầm rồi. Tiểu tam là ai? Đó suy cho cùng chỉ là người ngoài.

Đối với Hoa mà nói, tiểu tam và Hoa không có quan hệ huyết thống, không có tình bạn, đó là người hoàn toàn bên lề cuộc sống của cô. Kiên hoàn toàn khác so với nhân tình của anh, Kiên và Hoa là danh nghĩa vợ chồng xét về mặt pháp luật. Khi Kiên vi phạm vào hôn ước lăng nhăng với người đàn bà khác thì người mà Hoa cần tính toán không ai khác chính là chồng của cô.

Giải mã lý do trai nghèo cưới được tiểu thư cành vàng lá ngọc vẫn ngoại tình và tuyệt chiêu xử chồng phản bội theo cách vừa mềm mỏng vừa sâu cay - Ảnh 3

Hoa giống như những người vợ bị phản bội đều than thở: "em hy sinh cả tuổi thanh xuân vì anh, em yêu anh, tại sao anh đối xử với em như vậy?".

Tình cảm trước nay đều là tình nguyện từ cả hai phía. khi hoa hy sinh mọi thứ vì kiên nghĩa là cô ấy tình nguyện. nếu sự hy sinh của hoa không được hồi đáp nghĩa là cô ấy đã chọn nhầm người đàn ông của đời mình. hoa không chừa đường lùi cho bản thân cho nên không ai thay cô gánh hậu quả phản bội trong hôn nhân.

Phụ nữ nên làm gì khi bị phản bội trong hôn nhân?

Sau khi phát giác chồng phản bội, điều mọi phụ nữ đều làm chính là đau đớn, khóc thét và muốn xé nát bộ mặt giả dối của chồng. tuy nhiên các chị em cần bình tĩnh, muốn áp đảo gã chồng phản bội thì đôi khi cần vận dụng vài chiêu trò.

Trước tiên, bạn cần bình tĩnh nói với chồng rằng, bạn đã biết chuyện anh ta ngoại tình. Bạn không ngờ anh ta có thể đối xử với bạn như thế. Thời điểm này, nếu chị em khóc lóc dữ dội thì càng có sức uy hiếp với chồng.

Giải mã lý do trai nghèo cưới được tiểu thư cành vàng lá ngọc vẫn ngoại tình và tuyệt chiêu xử chồng phản bội theo cách vừa mềm mỏng vừa sâu cay - Ảnh 4

Hãy nói với anh ta rằng, trong lòng bạn thì anh ấy là một người đàn ông có trách nhiệm. Đừng cảm thấy ghê tởm về lời tâng bốc trong hoàn cảnh mà bạn chỉ muốn tát vào mặt chồng. Bởi lời tâng bốc của bạn sẽ khiến anh ta cố gắng diễn đúng như cái cách mà bạn miêu tả về người chồng có trách nhiệm. Vì không người đàn ông nào thích đóng vai xấu xa trước mặt vợ, trừ khi hoàn cảnh đưa đẩy.

Hãy nhắc chồng về thời điểm 2 người kề vai sát cánh gây dựng sự nghiệp. đây là cách bạn gia tăng giá trị của bản thân, đồng thời ám thị cho chồng biết rằng, phản bội vợ đồng nghĩa với cái giá rất đắt.

Hãy nói với chồng, bạn vẫn còn yêu anh ta nhưng hiện tại bạn không thể tiếp tục yêu hơn được nữa. bởi anh ta không còn tư cách và đã phản bội lòng tin của bạn. thời điểm này, anh ta có thể xin lỗi bạn, bạn đừng ngắt lời, chỉ cần dẫn dắt anh ta thừa nhận hành vi ngoại tình và ghi âm nếu bạn muốn ra tòa ly hôn. ngoài việc chồng thừa nhận sự lừa dối, bạn không nhất thiết phải nghe bất kì điều gì từ gã chồng phản bội, bởi những lời anh ta nói sẽ không có lời nào là thật lòng.

Đàn ông ngoại tình chắc chắn sẽ làm những việc này, đúng đến 90%

Đàn ông ngoại tình chắc chắn sẽ làm những việc này, đúng đến 90%

Khi đàn ông ngoại tình, dù có khéo léo thế nào bạn vẫn thấy được những điều bất thường trong sinh hoạt hằng ngày của anh ta.

Xem thêm >>

Theo Tú Uyên/Tổ Quốc

http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/giai-ma-ly-do-trai-ngheo-cuoi-duoc-tieu-thu-canh-vang-la-ngoc-van-ngoai-tinh-va-tuyet-chieu-xu-chong-phan-boi-theo-cach-vua-mem-mong-vua-sau-cay-2220202629197329.htm

Theo Tổ Quốc

Link bài gốc

http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/giai-ma-ly-do-trai-ngheo-cuoi-duoc-tieu-thu-canh-vang-la-ngoc-van-ngoai-tinh-va-tuyet-chieu-xu-chong-phan-boi-theo-cach-vua-mem-mong-vua-sau-cay-2220202629197329.htm

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/giai-ma-ly-do-trai-ngheo-cuoi-duoc-tieu-thu-canh-vang-la-ngoc-van-ngoai-tinh-va-tuyet-chieu-xu-chong-phan-boi-theo-cach-vua-mem-mong-vua-sau-cay-372002)
1  ... Tiếp » 

Phố đi bộ quận 10 mở cửa thử nghiệm 3 ngày, khác biệt rõ rệt với tất cả những phố đi bộ trước đó tại Sài Gòn, đỉnh nhất là khu ẩm thực như có đủ các món trên trần đời!

Phố đi bộ quận 10 mở cửa thử nghiệm 3 ngày, khác biệt rõ rệt với tất cả những phố đi bộ trước đó tại Sài Gòn, đỉnh nhất là khu ẩm thực như có đủ các món trên trần đời!
Theo UBND quận 10, phố đi bộ sẽ góp phần tạo không gian vui chơi, mua sắm cho người dân. Đồng thời, các gian hàng tại phố đi bộ sẽ không kinh doanh đồ uống có cồn để đảm bảo an ninh trật tự.

Từng chia tay vì bị cắm sừng, chàng trai khó xử khi bố bạn gái cũ hứa nếu quay lại sẽ cho mảnh đất 100 m ở Hà Nội

Từng chia tay vì bị cắm sừng, chàng trai khó xử khi bố bạn gái cũ hứa nếu quay lại sẽ cho mảnh đất 100 m ở Hà Nội
Thời gian gần đây, chàng trai nhận được sự quan tâm của bạn gái cũ và gia đình. Thậm chí, bố người yêu còn mong chàng trai làm con rể.

Tâm tư nàng đẹp tuổi 40: Đừng hỏi tôi tại sao không sinh con

Sếp bà trẻ đẹp và chiêu qua mặt cắm sừng chồng không ai tin nổi

TPHCM: Phong toả một khu dân cư vì có ca nghi mắc COVID-19

Khu nghỉ dưỡng Azerai Kê Gà Bay chính thức khai trương

Chiều 4/12 không có ca mắc mới Covid-19, thêm 11 người khỏi bệnh

Sự thật bất ngờ chuyện đôi vợ chồng qua đời do tai nạn, con trai họ vẫn bình an chào đời sau 4 năm

Hà Nội: Hơn 300 học viên được tập huấn phòng tránh tai nạn thương tích cấp học mầm non

Kêu gọi quốc tế tăng cường hợp tác để vượt qua đại dịch COVID-19

Anh tin tưởng có thể nhận 800.000 liều vắcxin COVID-19 vào tuần tới

Mới đưa 10 triệu tiền lương nhưng chưa tới nửa tháng vợ đã kêu hết tiền

Uống mật ong đúng thời điểm vàng, tốt hơn dùng vạn thuốc bổ

Uống mật ong đúng thời điểm vàng, tốt hơn dùng vạn thuốc bổ
Mật ong ngày càng được sử dụng phổ biến trên thế giới với những công dụng tuyệt vời như một chất làm ngọt tự nhiên, chất chống viêm, chống oxy hóa và kháng khuẩn. Vì vậy, dùng mật ong đúng thời điểm sẽ giúp cơ thể hấp thu tối đa hết dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Cẩn thận ăn nhầm tế bào ung thư: 5 thói quen ăn uống cần thay đổi ngay lập tức để không rước họa vào thân

Cẩn thận ăn nhầm tế bào ung thư: 5 thói quen ăn uống cần thay đổi ngay lập tức để không rước họa vào thân
Ăn uống điều độ có thể mang lại một cơ thể khỏe mạnh, ngược lại, 5 thói quen ăn uống xấu này chẳng khác nào bạn đang 'ăn tế bào ung thư'.

Buổi sáng thức dậy gặp 1 trong 4 hiện tượng lạ là dấu hiệu gan đang bị bệnh, số 2 rất đáng báo động

Thường xuyên ăn 3 loại thực phẩm này giúp giảm nếp nhăn, sống thọ

Tại sao người Nhật sống được thời gian dài sau khi mắc ung thư

Làm sạch thiết bị nhà tắm không cần đến hoá chất độc hại

Hé lộ bên trong xưởng tủ đông siêu lạnh đựng vắc-xin Pfizer

Mẹo luộc cua - ghẹ lên màu đỏ, không rụng chân ngon như nhà hàng 5 sao

Ham cắt mí giá rẻ, quý bà khốn khổ vì mắt trợn, đi ngủ không nhắm được mắt

Mẹo đơn giản nhận biết thực phẩm kém chất lượng

6 loại thực phẩm, phụ nữ ăn nhiều càng có lợi cho sức khỏe

TP.HCM còn 188 F1, F2 đang chờ kết quả, mở rộng xét nghiệm các nhóm nguy cơ cao

Uống mật ong đúng thời điểm vàng, tốt hơn dùng vạn thuốc bổ

Uống mật ong đúng thời điểm vàng, tốt hơn dùng vạn thuốc bổ
Mật ong ngày càng được sử dụng phổ biến trên thế giới với những công dụng tuyệt vời như một chất làm ngọt tự nhiên, chất chống viêm, chống oxy hóa và kháng khuẩn. Vì vậy, dùng mật ong đúng thời điểm sẽ giúp cơ thể hấp thu tối đa hết dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Phố đi bộ quận 10 mở cửa thử nghiệm 3 ngày, khác biệt rõ rệt với tất cả những phố đi bộ trước đó tại Sài Gòn, đỉnh nhất là khu ẩm thực như có đủ các món trên trần đời!

Phố đi bộ quận 10 mở cửa thử nghiệm 3 ngày, khác biệt rõ rệt với tất cả những phố đi bộ trước đó tại Sài Gòn, đỉnh nhất là khu ẩm thực như có đủ các món trên trần đời!
Theo UBND quận 10, phố đi bộ sẽ góp phần tạo không gian vui chơi, mua sắm cho người dân. Đồng thời, các gian hàng tại phố đi bộ sẽ không kinh doanh đồ uống có cồn để đảm bảo an ninh trật tự.

4 loại thực phẩm tự nhiên khác có lượng vitamin A cao gấp nhiều lần cà rốt, có loại gấp 14 lần.

Cẩn thận ăn nhầm tế bào ung thư: 5 thói quen ăn uống cần thay đổi ngay lập tức để không rước họa vào thân

5 câu nói vô thưởng vô phạt của chồng khiến vợ tổn thương sâu sắc

Cách làm trứng cá kho nghệ ớt ấm bụng ngày mưa

Buổi sáng thức dậy gặp 1 trong 4 hiện tượng lạ là dấu hiệu gan đang bị bệnh, số 2 rất đáng báo động

Thường xuyên ăn 3 loại thực phẩm này giúp giảm nếp nhăn, sống thọ

Từng chia tay vì bị cắm sừng, chàng trai khó xử khi bố bạn gái cũ hứa nếu quay lại sẽ cho mảnh đất 100 m ở Hà Nội

Tại sao người Nhật sống được thời gian dài sau khi mắc ung thư

Bước ra khỏi toà, chồng cũ buông lời khinh miệt vợ, nhưng anh ta lập tức “cứng họng” khi người này xuất hiện

Tâm tư nàng đẹp tuổi 40: Đừng hỏi tôi tại sao không sinh con

Đào móng làm nhà, phát hiện gần 1 tấn bom, mìn, đạn dược

Đào móng làm nhà, phát hiện gần 1 tấn bom, mìn, đạn dược
(MangYTe) - Ban Chỉ huy quân sự huyện Di Linh (Lâm Đồng) phối hợp với Đại đội công binh (Phòng tham mưu Bộ CHQS tỉnh Lâm Đồng) mới tổ chức thu gom, vận chuyển gần 1 tấn bom, mìn, đạn dược và vật liệu nổ mang đi tiêu hủy thành công tại khu vực đất quốc phòng tại xã Gung Ré.

Biến đổi khí hậu đang là nhân tố chính đe dọa Di sản Thế giới

Biến đổi khí hậu đang là nhân tố chính đe dọa Di sản Thế giới
Biến đổi khí hậu đang làm hư hại những khu vực di sản nổi tiếng nhất của thế giới, trong đó có Rạn san hô Great Barrier của Australia và hàng chục di sản thiên nhiên khác đang đối mặt với những mối đe dọa nghiêm trọng. Đây là cảnh báo được Liên minh Quốc tế Bảo tồn Thiên nhiên (IUCN) thuộc LHQ đưa ra trong tuần này.

Dự báo thời tiết: Vùng núi có thể xảy ra băng giá và sương muối

Theo dõi chặt diễn biến mưa, lũ để chủ động phòng, tránh

Bắc Bộ rét đậm, rét hại, vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá

Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc và Hà Nội nhiệt độ xuống 11 độ C

Tháo gỡ bất cập trong đấu thầu thu gom rác Bài 4: Gỡ khó từ cơ chế

Truy tìm người vứt cả trăm con lợn ở khu vực giáp ranh Nghệ An – Thanh Hóa

Quy định mức tiền người dân phải trả cho việc thu gom, vận chuyển rác

Nhiệt độ giảm sâu, Lào Cai xuất hiện sương muối

Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ rét đậm, rét hại

Dân Hội An lại tất bật dọn dẹp bùn đất sau lũ