Tâm linh hôm nay

Giải mã ý nghĩa một số công trình kiến trúc trong giấc mơ (P2)

Ý nghĩa của các công trình kiến trúc trong hiện thực hay trong giấc mơ đều không giống nhau. Mơ thấy bến cảng, mơ thấy lâu đài, mơ thấy công viên là điềm gì?
Mục lục

Giải mã giấc mơ thấy những công trình kiến trúc cụ thể như sau:

Mơ thấy bến cảng

Giải mã giấc mơ thấy bến cảng - tượng trưng cho sự khó khăn. Nữ giới mơ thấy thuyền đang vào bến cảng - ngụ ý sắp tìm được nơi ở. Mơ thấy thuyền đậu vào bến - ngụ ý tìm được nơi níu giữ tình cảm của mình. Mơ thấy thuyền rời bến - ngụ ý sắp được đi du lịch, hoặc có kế hoạch mới. Mơ thấy thuyền đầy ắp đồ đi vào bến - ngụ ý sắp giàu có. Người già mơ thấy thuyền rời bến - ngụ ý có thể bị trọng bệnh hoặc qua đi. Mơ thấy một bến cảng yên tĩnh ở làng quê - ngụ ý nguyện vọng sắp thành hiện thực. Thương nhân mơ thấy một bến cảng yên tĩnh ở làng quê - sắp có cơ hội làm ăn mới và đối thủ vẫn chưa xuất hiện. Mơ thấy một bến cảng hỗn loạn - ngụ ý sắp có sự thay đổi. Mơ thấy một bến cảng cũ kỹ - bạn sắp phải từ bỏ kế hoạch của mình. Mơ thấy mình rời bến cảng - ngụ ý sắp rời xa cuộc sống. Mơ thấy thuyền bị ngập nước và sắp chìm thì đi tới bến cảng - điềm lành, trong hoạn nạn được bạn bè giúp đỡ.
 Xem thêm Giải mã giấc mơ địa điểm

Ảnh minh họa

Mơ thấy lâu đài, cung điện

Mơ thấy lâu đài cung điện - chú ý sắp trở thành nô dịch. Mơ thấy xây lâu đài cung điện - quan vận hanh thông. Người trong quân đội mơ thấy mình bao vây lâu đài - nhất định đánh bại đối thủ. Mơ thấy mình một mình đi vào lâu đài - điềm báo không lành. Nữ giới chưa kết hôn cùng một kỹ nữ đi vào lâu đài - bạn sẽ được gả vào một gia đình khá giả. Nữ giới đã kết hôn mơ thấy mình cùng chồng tới lâu đài - sắp có bầu. Nam giới mơ thấy mình vào lâu đài - mặc dù gia đình không giàu nhưng vợ bạn tiêu pha rất lãng phí. Mơ thấy mình đi lại trong cung điện - sức khỏe tốt, vốn bạn có nhiều bệnh vặt vãnh thì nay đều biến chuyển tốt. Mơ thấy mình ở lại trong cung điện - chú ý bạn sắp phải chịu khổ. Phạm nhân mơ mình ở lại trong cung điện - sắp được giảm hình. Học sinh mơ thấy mình ở trong cung điện - chú ý, bạn sắp phải đi du học vài năm. Theo Lịch Ngày Tốt, nếu bạn mơ thấy mình bị đuổi khỏi cung điện thì đó là điềm báo bạn sắp trở thành một người đức cao vọng trọng. Mơ thấy mình đi thăm lâu đài phong cách Tây Âu - sắp được đi du lịch. Mơ thấy mình trèo tường thành - vận học hành không tốt. Mơ thấy mình trèo từ nóc cung điện xuống - người nhà sắp có mâu thuẫn.

Mơ thấy tháp

Mơ thấy có nhiều tháp - ngụ ý sắp được ra nước ngoài. Nữ giới mơ thấy tháp - sức khỏe người chồng rất tốt. Nữ giới mơ thấy kim tự tháp - sắp được gả vào một nhà quý tộc. Nam giới mơ thấy tháp - bạn sắp được bay cao bay xa. Nam giới chưa kết hôn mơ thấy tháp - thân thể khoẻ mạnh và còn cưới được một cô gái đoan chính. Thương nhân mơ thấy tháp - sắp kiếm được món tiền to. Phạm nhân mơ thấy kim tự tháp - điềm hung, sắp bị phán lệnh thi hành án dài hơn. Mơ tháp đang được xây - danh tiếng vang xa. Mơ thấy mình đi lên tháp - nhất định vượt qua khó khăn.

Ảnh minh họa

Mơ thấy công viên

Điềm báo giấc mơ thấy công viên tươi đẹp - ngụ ý hạnh phúc và vui vẻ. Mơ công viên náo nhiệt - mỗi ngày bạn sẽ được trải qua một cuộc sống tích cực. Nam mơ thấy công viên - ngụ ý điều kiện công việc tốt sẽ có thành tích xuất sắc. Nữ giới mơ thấy mình đi dạo trong công viên - ngụ ý cuộc sống hạnh phúc. Mơ thấy công viên yên tĩnh - ngụ ý vận trình đi xuống. Mơ thấy công viên hỗn loạn bẩn thỉu - ngụ ý tình yêu bị mất đi. Mơ thấy công viên - ngụ ý bạn vô tình gặp được bạn bè phương xa.

Mơ thấy bến cảng số gì may mắn?


Theo sổ mơ, nếu bến cảng xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì bạn có thể thử vận may với sô 83 - 27.

Mơ thấy lâu đài nên chọn số nào?Nằm mơ thấy lâu đài chung chung: 82 - 87 Ngủ mơ thấy lâu đài màu trắng: 09 - 53 Trong mơ thấy lâu đài màu đỏ: 51 - 85 Nằm mơ thấy lâu đài màu đen: 54 - 73 Nằm mộng thấy lâu đài nguy nga có thể chọn số 13 - 95

Mơ thấy nhiều tòa lâu đài nằm cạnh nhau con số may mắn là 31 - 70


Trong giấc mơ thấy sống trong lâu đài: 05 - 44

Ngủ mơ thấy lâu đài bay lên trời : 59 - 80 Nằm mơ thấy lâu đài bị cháy con số may mắn là 04 - 42 - 03 - 87 Chiêm bao thấy lâu đài bị sụp đổ ngay trước mắt: 39 - 68

Mơ thấy công viên chọn số nào?


Nếu trong mơ bạn thấy công viên thì sổ mơ khuyên bạn nên thử vận may của mình với bộ đôi con số 76 - 67.

Lichngaytot.com
Giải mã ý nghĩa một số công trình kiến trúc trong giấc mơ (P1)
Mỗi một công trình kiến trúc phục vụ cho một mục đích khác nhau, vì vậy, ý nghĩa của mỗi công trình trong cuộc sống cũng như trong giấc mơ cũng không giốngMơ thấy núi sông là điềm báo gì?Khám phá giấc mơ về dòng sôngGiải mã giấc mơ chùa chiền: Cát hung song hànhMơ thấy súng đạn, cháy nổ chưa chắc đã là điềm rủiĐiềm báo gì trong mơ thấy mình khóc?
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/giac-mo/giai-ma-y-nghia-mot-so-cong-trinh-kien-truc-trong-giac-mo-p2-432-184440.html)
 • Một số kháng sinh tra, nhỏ mắt thường dùng Dùng thuốc nên biết

  Một số kháng sinh tra, nhỏ mắt thường dùng Dùng thuốc nên biết
  Kháng sinh là loại thuốc được dùng phổ biến để điều trị các bệnh viêm có kèm nhiễm trùng tại mắt. Kháng sinh có thể được sử dụng tại chỗ, dưới kết mạc, hay toàn thân để điều trị các tổn thương mắt.
 • Một số hội chứng do thuốc Dùng thuốc nên biết

  Một số hội chứng do thuốc Dùng thuốc nên biết
  Thuốc dùng trong các bệnh viêm khớp, chủ yếu là viêm khớp dạng thấp và viêm khớp thoái hóa đều có tác dụng điều trị, nhưng bên cạnh đó cũng có thể gây những tác dụng không mong muốn hoặc một số hội chứng ảnh hưởng xấu cho sức khỏe…
 • Một số tổn thương cơ thể do thuốc Dùng thuốc nên biết

  Một số tổn thương cơ thể do thuốc Dùng thuốc nên biết
  Nhiều bệnh nhân thắc mắc là tại sao khi uống thuốc lại có những dấu hiệu tổn thương ở các bộ phận khác nhau của cơ thể. Đây là những tác dụng không mong muốn do thuốc gây ra. Dưới đây là một số tổn thương cơ thể do thuốc và biện pháp khắc phục.
 • Thuốc chữa một số bệnh nấm da thường gặp

  Thuốc chữa một số bệnh nấm da thường gặp
  Thời tiết nắng nóng, bão, lũ lụt là điều kiện thuận lợi cho một số bệnh nấm da phát triển. Khi da bị xây sát, da khô, rối loạn cấu tạo lớp sừng hoặc vệ sinh kém,
 • Vắcxin là “vũ khí” để phòng ngừa một số ung thư

  Vắcxin là “vũ khí” để phòng ngừa một số ung thư
  Nhìn chung, phần lớn các ung thư này có thể phòng tránh được nhờ các biện pháp phòng ngừa và/hoặc nhờ các cách điều trị phòng ngừa và điều trị khỏi bệnh nhiễm.
 • Dự trữ thuốc chữa một số bệnh thường gặp

  Dự trữ thuốc chữa một số bệnh thường gặp
  Trong những ngày lễ, Tết, nếp sống thường bị đảo lộn cùng với thời tiết nóng lạnh thất thường khiến sức khỏe bị ảnh hưởng ít nhiều.
 • Một số thuốc giúp loét áp-tơ miệng nhanh lành

  Một số thuốc giúp loét áp-tơ miệng nhanh lành
  Loét aphthe (áp-tơ) gây tổn thương niêm mạc miệng, biểu hiện bằng những đốm loét đau ở miệng với vết loét nhỏ dưới 1cm...
 • Một số thuốc khắc tinh với dấm táo

  Một số thuốc khắc tinh với dấm táo
  Sử dụng dấm táo có thể mất tác dụng hoặc tăng độc tính của thuốc: thuốc trợ tim như các glycosid trợ tim (digitalis), thuốc lợi tiểu, thuốc nhuận tràng
 • Cách dùng một số loại xà phòng sát khuẩn

  Cách dùng một số loại xà phòng sát khuẩn
  Hay phối hợp thêm chất hexaclorophen là chất kìm khuẩn mạnh. Xà phòng và chất tẩy uế chứa 3% hexaclorophen có tác dụng kìm khuẩn mạnh và lâu bền vì giữ lại ở lớp sừng của da.
 • Điều trị một số bệnh da mùa mưa lũ

  Điều trị một số bệnh da mùa mưa lũ
  Sau những trận lũ lụt tàn phá của thiên nhiên, chúng ta thường thấy đi kèm theo đó là các bệnh dịch như tả, lỵ, thương hàn, sốt xuất huyết. Ngoài ra còn có một số bệnh ngoài da phát triển do nguồn nước nhiễm bẩn hay điều kiện vệ sinh kém.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY