MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Giải pháp dinh dưỡng an toàn, hiệu quả cho bé từ Mama sữa non

Thấu hiểu những vấn đề dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam như biếng ăn, tiêu hóa kém, chậm tăng cân, thường xuyên ốm vặt, Mama sữa non đã cho ra đời dòng sản phẩm Thực phẩm bổ sung Colos Multi Pedia - giải pháp dinh dưỡng an toàn, hiệu quả, dành cho trẻ biếng ăn trên 6 tháng tuổi đã được hàng triệu bà mẹ Việt Nam tin dùng.
Mục lục

Tại hội thảo khoa học "các vấn đề về tiêu hóa ở trẻ và Dựa trên nền tảng khoa học và quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng hàng ngàn bữa ăn của trẻ em việt,

Giải pháp dinh dưỡng an toàn, hiệu quả cho bé từ Mama sữa non - Ảnh 2.

Mama sữa non cùng trẻ lớn khôn khỏe mạnh, phát triển toàn diện

Với những tác dụng vượt trội mà TPBS Colos Multi Pedia đem lại, từ nay, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm bởi trên hành trình khôn lớn của con luôn có lá chắn Colos Multi Pedia đồng hành, bảo vệ.

Sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn G&P

Địa chỉ: Số 26 - Ngõ 134 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 02438522733

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/giai-phap-dinh-duong-an-toan-hieu-qua-cho-be-tu-mama-sua-non-20200619190137217.chn)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

 • Ảnh hưởng của quá trình điều trị ung thư đến dinh dưỡng
  Cơ thể cần thêm năng lượng và chất dinh dưỡng để lành vết thương, chống nhiễm trùng và phục hồi sau phẫu thuật. Nếu bệnh nhân bị thiếu hoặc suy dinh dưỡng trước khi mổ, quá trình hồi phục có thể gặp trở ngại.
 • Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn
  Chăm sóc giảm nhẹ đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn bao gồm liệu pháp dinh dưỡng (xem phần Điều trị triệu chứng) và/hoặc điều trị bằng Thu*c
 • Chế độ dinh dưỡng và lối sống của những bệnh nhân ung thư
  Mọi người đều cần có một chế độ ăn uống khoa học và thường xuyên tập thể dục để có sức khỏe tốt và ngăn ngừa bệnh tật. Bệnh nhân ung thư có những nhu cầu sức khỏe đặc biệt, bởi vì họ phải đối mặt với những nguy cơ liên quan đến tác dụng phụ muộn cũng như sự tái phát của căn bệnh này
 • Chế độ dinh dưỡng trong việc phòng ngừa bệnh ung thư
  Chế độ ăn uống lành mạnh và hợp lý sẽ giúp bạn phòng ngừa những nguy cơ mắc bệnh ung thư.
 • Dinh dưỡng và cách chăm sóc khi mắc bệnh ung thư
  Để tìm hiểu thêm các thông tin từ Viện Ung thư Quốc gia (NCI) về dinh dưỡng và điều trị bệnh ung thư, xem bài
 • Ăn chay trường - Làm sao để có đủ dinh dưỡng cần thiết
  Ăn chay trường tránh ăn tất cả các sản phẩm từ động vật, bao gồm thịt, trứng và sữa. Làm sao để có đủ dinh dưỡng cần thiết khi ăn chay trường?
 • Thay đổi chế độ ăn uống của bạn: Hãy chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng
  Dinh dưỡng là điều thiết yếu. Cần thay đổi chế độ ăn uống hợp lý và đầy đủ dinh dưỡng để tốt cho sức khỏe và tránh bị ngấy.
 • Dinh dưỡng và sức khoẻ tinh thần
  Những nhà nghiên cứu y học đang tìm hiểu hậu quả của chế độ ăn uống đối với tâm trạng cũng như sức khoẻ tinh thần. Hiện tượng này đôi lúc được gọi là mối quan hệ giữa thức ăn và tâm trạng. Có rất nhiều câu hỏi vẫn chưa được trả lời. Ví dụ như việc thiếu vitamin có làm cho con người dễ bị trầm cảm hơn không? Có phải thực phẩm chức năng chỉ giúp cải thiện sức khoẻ tinh thần của người bị suy dinh dưỡng? Cần cung cấp bao nhiêu thực phẩm chức năng là đủ để cải thiện sức khoẻ tinh thần của môt người
 • Ngăn ngừa suy dinh dưỡng ở người cao tuổi
  Suy dinh dưỡng là khi cơ thể bạn không nhận được đủ chất dinh dưỡng từ các loại thực phẩm bạn ăn để hoạt động tốt. Chất dinh dưỡng bao gồm chất béo, tinh bột, chất đạm, vitamin và các khoáng chất. Những chất này cung cấp năng lượng cho cơ thể của bạn. Chúng giúp cơ thể phát triển, sửa chữa mô và điều hòa các quá trình sống.
 • Dinh dưỡng trong quá trình mang thai
  Các thông tin cần thiết giúp thai phụ lập một chế độ dinh dưỡng lành mạnh trong quá trình mang thai.