MangYTe

Tin tức hôm nay

Tin tức

Giải thể Bệnh viện Dã chiến số 3 Hải Dương

Sau hơn 1 tháng đi vào hoạt động điều trị cho 193 bệnh nhân COVID-19, Bệnh viện Dã chiến số 3 Hải Dương đã chính thức giải thể.
Mục lục

Ngày 7/4, bệnh viện dã chiến số 3 (cơ sở 2 của bệnh viện đa khoa tỉnh hải dương) đã công bố giải thể sau hơn 1 tháng tiếp nhận, điều trị bệnh nhân covid-19.

Bệnh viện dã chiến số 3 tỉnh hải dương được thành lập và đưa vào hoạt động từ 26/2, đã điều trị cho 193 bệnh nhân covid-19, trong đó đã có 170 người khỏi bệnh. hơn 20 bệnh nhân còn lại đều là những bệnh nhân nhẹ được chuyển đến tiếp tục điều trị tại bệnh viện bệnh nhiệt đới tỉnh hải dương.

Bệnh viện Dã chiến số 3 Hải Dương

Sau khi giải thể, lực lượng chức năng tiến hành phun khử khuẩn, làm sạch môi trường, bàn giao lại cho Đại học Sao Đỏ (TP Chí Linh).

như vậy, từ ngày bùng phát dịch 27/1 đến nay, tỉnh hải dương đã ghi nhận 738 ca mắc covid-19, trong đó có 12 bệnh nhân nặng và nguy kịch nhưng đều đã được chữa khỏi, không có bệnh nhân nào tử vong, không có cán bộ y tế nào bị lây nhiễm covid-19. đến nay đã gần nửa tháng tỉnh hải dương không có ca mắc covid-19 mới.

Trần Hằng

Nguồn: Công an nhân dân (http://cand.com.vn/y-te/Giai-the-Benh-vien-Da-chien-so-3-Hai-Duong-636591/)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY