MangYTe

Người cao tuổi hôm nay

Chăm sóc người cao tuổi

Giải Vô địch thế giới võ cổ truyền Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức tại Algeria

Giải vô địch thế giới võ cổ truyền Việt Nam năm 2022 sẽ được tổ chức tại Algeria từ ngày 16-21/7 tới.
Mục lục

việt nam xuất sắc giành 2 huy chương vàng tại giải vô địch jujitsu châu á 2022

700 vđv tranh tài giải vô địch các clb taekwondo quốc gia cúp đại sứ hàn quốc năm 2022

Hiện đã có gần 20 đội tuyển đến từ châu Âu, châu Phi đăng ký tham dự giải và dự kiến còn tăng trong thời gian sắp tới.

Các võ sinh trình diễn tại Giải vô địch quốc gia Kỹ thuật võ cổ truyền Việt Nam tại Algeria. Ảnh minh họa: Tấn Đạt/Vietnam+

Liên đoàn võ cổ truyền việt nam tại algeria (đơn vị đăng cai tổ chức) và các cơ quan chính quyền algeria đang gấp rút hoàn thiện các bước chuẩn bị cuối cùng cho giải đấu, trong đó bao gồm công tác huấn luyện đội ngũ trọng tài dưới sự giám sát của ông nguyễn công tốt - phó chủ tịch liên đoàn thế giới võ cổ truyền việt nam.

Theo ông nguyễn công tốt, trong những ngày qua, ông đã phối hợp với ông rabie aït medjber, chủ tịch liên đoàn võ cổ truyền việt nam tại algeria tiến hành tổ chức các buổi huấn luyện cho các trọng tài, thảo luận công tác tổ chức và gặp gỡ các bên có liên quan để có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu.

Về phần mình, ông rabie cho biết công tác tổ chức giải vô địch thế giới võ cổ truyền việt nam tại algeria "cơ bản đã hoàn tất."

Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị, bên cạnh những mặt thuận lợi về cơ sở hạ tầng và sự hỗ trợ tích cực từ chính quyền algeria cũng như từ liên đoàn thế giới võ cổ truyền việt nam và đại sứ quán việt nam tại algeria, ban tổ chức cũng gặp không ít khó khăn, đặc biệt là đại dịch covid-19 làm ảnh hưởng đến sự di chuyển của các đội tuyển quốc gia và việc kêu gọi vận động tài trợ. đến nay vấn đề tài chính đã tạm ổn do nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhiều nhà tài trợ khác nhau.

Đại sứ việt nam tại algeria nguyễn thành vinh nhấn mạnh đây là sự kiện thể thao quan trọng của algeria cũng như của liên đoàn thế giới võ cổ truyền việt nam. đại sứ quán việt nam tại algeria đã có nhiều hỗ trợ trong công tác tổ chức như: thường xuyên trao đổi với ông nguyễn công tốt cũng như liên đoàn võ cổ truyền việt nam tại algeria về công tác chuẩn bị.

Đại sứ quán việt nam cũng sẽ tiếp tục trao đổi với liên đoàn võ cổ truyền việt nam tại algeria để tổ chức các hoạt động giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm văn hóa, món ăn của việt nam trong dịp tổ chức giải lần này.

algeria, việt nam tổ chức nhiều hoạt động tưởng nhiệm các nhà báo, phi hành đoàn hy sinh năm 1974

đại sứ việt nam tại algeria thăm, chúc tết kiều bào, lao động việt nam

Mạng Y Tế
Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/giai-vo-dich-the-gioi-vo-co-truyen-viet-nam-2022-se-duoc-to-chuc-tai-algeria-165979.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY