MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Giảm 12kg trong nửa năm, gái xinh chia sẻ nguyên tắc giảm cân lành mạnh mà ai cũng có thể học theo

Chẳng cần kiêng khem quá kham khổ, cô gái người Hàn này cho rằng bạn chỉ cần tích cực thay đổi thói quen ăn uống là có thể đạt được hiệu quả giảm cân như ý.
Mục lục

Giảm cân là chuyện mà tất thảy cô nàng nào cũng rất quan tâm vì ai mà chẳng muốn mình sở hữu được ngoại hình thon gọn chuẩn đẹp. Tuy nhiên, để làm được điều này thì còn phải xem sự kiên trì của mỗi người đạt đến mức độ nào.

Thực tế, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy đơn độc trên hành trình giảm cân của mình. Nàng chuyên gia trang điểm người Hàn Quốc là Isaya (Instagram: @_lee_saya) mới đây đã chia sẻ một vài nguyên tắc hay ho trong chuyện ăn uống giúp cô nàng chỉ trong nửa năm đã giảm được tới 12kg. Từ 60kg xuống 48kg là một kết quả vô cùng đáng khâm phục.

Giảm 12kg trong nửa năm, gái xinh chia sẻ nguyên tắc giảm cân lành mạnh mà ai cũng có thể học theo - Ảnh 1.

Chuyên gia trang điểm người Hàn Quốc - Isaya

Sau khi lấy lại vóc dáng chuẩn đẹp, isaya cũng thấy làn da của mình được cải thiện nhiều hơn. giờ thì cùng xem cô nàng đã điều chỉnh thói quen ăn uống của mình như thế nào nhé!

1. Xây dựng chế độ dinh dưỡng cân bằng

Giảm cân không có nghĩa là không ăn gì cả mà thậm chí còn phải tính toán đến từng miếng ăn nạp vào cơ thể. trước khi giảm cân, bạn có thể tìm hiểu một số kiến thức về chế độ ăn uống để mỗi món ăn vào đều trở nên lành mạnh hơn.

Nhiều người sau khi giảm cân đều nhận thấy da hoặc trạng thái tinh thần xấu đi vì thiếu một loại dinh dưỡng nào đó. Điều này cho thấy bạn nên ăn cân đối giữa thịt, chất béo, chất đạm và chất bột đường cho mỗi bữa ăn trong thời gian giảm cân. Isaya cho rằng nếu duy trì nguyên tắc này sẽ hỗ trợ tốt hơn cho sức khỏe khi giảm cân.

2. Duy trì thói quen ăn nhạt

Thay vì những món như đồ chiên rán chứa nhiều dầu mỡ, gia vị mặn dễ gây viêm nhiễm, phù nề cơ thể thì bạn nên chuyển sang ăn đồ hấp hoặc luộc. Đây là thói quen ăn cần được duy trì trong thời gian dài chứ không chỉ trong mỗi quá trình giảm cân.

Giảm 12kg trong nửa năm, gái xinh chia sẻ nguyên tắc giảm cân lành mạnh mà ai cũng có thể học theo - Ảnh 3.

3. Chỉ ăn no đến khoảng 80%

Ngoài những gì bạn ăn trong quá trình giảm cân, lượng thức ăn nạp vào cũng là điều cần được chú ý. Đừng ăn quá nhiều mỗi bữa và chỉ nên ăn no tới khoảng 80%. Bạn cũng có thể uống một ly uống nước trước bữa ăn để giúp tăng cảm giác no lâu, đồng thời điều này cũng có tác dụng tốt cho cơ thể hoặc làn da.

Giảm 12kg trong nửa năm, gái xinh chia sẻ nguyên tắc giảm cân lành mạnh mà ai cũng có thể học theo - Ảnh 4.

4. Bổ sung enzyme hoặc những món chứa lợi khuẩn

Nếu bạn thường xuyên gặp vấn đề về đại tiện, nó có thể trở thành gánh nặng cho việc giảm cân, thậm chí còn dẫn đến các vấn đề về mụn. Do đó, hãy chủ động bổ sung những món tốt cho tiêu hóa như rau xanh, sữa chua để cải thiện tình trạng táo bón nếu lỡ gặp phải.

Giảm 12kg trong nửa năm, gái xinh chia sẻ nguyên tắc giảm cân lành mạnh mà ai cũng có thể học theo - Ảnh 5.

Một điều quan trọng nữa bạn cũng cần nhớ là hãy duy trì 4 điều trên ít nhất trong khoảng 2 tháng để cơ thể làm quen và kịp thời thích nghi với những thói quen bạn đã tạo ra. Nếu bạn thực sự quyết tâm trong vòng 2 tháng thì chắc chắn sẽ thấy một chút thành quả như Isaya. Ngoài chế độ ăn uống, bạn hãy tập thể dục từ 3 - 5 ngày mỗi tuần để đẩy nhanh tốc độ giảm cân.

Nguồn: Beauty321

https://kenh14.vn/giam-12kg-trong-nua-nam-gai-xinh-chia-se-nguyen-tac-giam-can-lanh-manh-ma-ai-cung-co-the-hoc-theo-20220607142152462.chn https://kenh14.vn/giam-12kg-trong-nua-nam-gai-xinh-chia-se-nguyen-tac-giam-can-lanh-manh-ma-ai-cung-co-the-hoc-theo-20220607142152462.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/giam-12kg-trong-nua-nam-gai-xinh-chia-se-nguyen-tac-giam-can-lanh-manh-ma-ai-cung-co-the-hoc-theo-20220616224819345.chn)
Tin đọc nhiều
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY