MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Giảm nếp nhăn chỉ trong 1 tuần mà bạn chưa biết

Trong 1 tuần bạn có thể giảm nếp nhăn nhanh chóng mà không phải ai cũng biết.
Mục lục

Lý do khiến da bạn ngày càng nhiều nếp nhăn

nếp nhăn
Ảnh minh họa.

Sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm: mỹ phẩm làm cho bạn nhìn đẹp hơn nhưng mỹ phẩm cũng có thể là nguyên nhân chính gây ra nếp nhăn trên da. mỹ phẩm có hóa chất độc hại có thể gây hại cho làn da của bạn. tốt nhất là tránh dùng mỹ phẩm trang điểm, nếu không cần thiết. sử dụng các sản phẩm tự nhiên để làm đẹp nhằm bảo vệ da.

Tiếp xúc với ánh mặt trời: các tia cực tím trong ánh nắng làm hư da và gây nếp nhăn. quá nhiều ánh nắng mặt trời gây ra những nếp nhăn trên mắt và môi. bạn nên dùng kem chống nắng trước khi đi ra ngoài để tránh nếp nhăn.

Mất nước: bạn có biết rằng mất nước gây ra nếp nhăn trên da? nếu không uống đủ nước, da có xu hướng khô và không thể tạo ra các tế bào mới, gây ra các nếp nhăn trên da. bạn cần uống đủ nước hàng ngày để ngăn ngừa vấn đề này.

Hút Thu*c: những phụ nữ hút Thu*c có nhiều khả năng bị nếp nhăn trên khuôn mặt. vì hút Thu*c thường xuyên làm giảm lượng cung máu trong cơ thể, điều này gây ra các nếp nhăn quanh mắt và môi. để ngăn ngừa vấn đề, bạn nên ngừng hút Thu*c lá.

Chế độ ăn uống không đầy đủ sẽ làm xuất hiện nếp nhăn trên da. để ngăn ngừa nếp nhăn, bạn cần phải có chế độ ăn uống giàu chất khoáng và vitamin. kế hoạch ăn kiêng phải có ít nhất hai phần rau và ba phần trái cây mỗi ngày để cân bằng và duy trì làn da trẻ trung và ngăn ngừa các nếp nhăn.

Mặt nạ làm giảm nếp nhăn cho da

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 1 thìa cà phê nước ép dưa chuột

- 1 lòng trắng trứng

- 1 thìa cà phê baking soda

- 1 thìa cà phê bột gỗ đàn hương

Xóa sạch nếp nhăn chỉ trong 3 ngày với bí kíp không thể đơn giản hơn

- Chuẩn bị một chiếc bát sạch, thêm 1 thìa nước ép dưa chuột, 1 lòng trứng trắng, 1 thìa cà phê baking soda, 1 thài cà phê bột gỗ đàn hương

- Trộn đều các thành phần với nhau đến khi nhuyễn mịn

- Thoa hỗn hợp lên da bằng tay, bọt biển hoặc bàn chải và chờ cho đến khi mặt nạ khô, sau đó rửa sạch mặt bằng nước lạnh

Theo Hướng Dương/Tiêu dùng

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.vn/khoe-dep/giam-nep-nhan-chi-trong-1-tuan-ma-ban-chua-biet-24092.html

Theo Hướng Dương/Tiêu dùng

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/giam-nep-nhan-chi-trong-1-tuan-ma-ban-chua-biet/20210530103729003)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY