MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Giáo hội Phật giáo TP.HCM kêu gọi tăng ni, Phật tử góp vắc-xin Covid-19

Trả lời Thanh Niên, Thượng tọa Thích Thanh Phong (Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.HCM) đã phổ biến thư ngỏ kêu gọi Tăng Ni, Phật tử góp vắc-xin để hưởng ứng chương trình tiêm vắc-xin miễn phí cho đồng bào.
Mục lục

Theo đó , thư ngỏ có nội dung: "hơn một năm qua, bằng nỗ lực việt nam đã đạt được nhiều thành tựu trong phòng chống đại dịch covid-19 và hiện nay chúng ta đang bước vào một giai đoạn mới với chương trình hết sức ý nghĩa: tiêm vắc-xin miễn phí cho toàn dân. lô vắc-xin đầu tiên đã được nhập khẩu về trong niềm phấn khởi; việc bào chế vắc-xin trong nước đang được tiến hành khẩn trương, khả quan.

Vì lợi ích của đồng bào, với mong muốn đóng góp thiết thực nhằm cho cuộc sống sớm trở lại bình thường, trưởng lão hòa thượng thích trí quảng, đệ nhất phó pháp chủ, trưởng ban trị sự giáo hội phật giáo việt nam tp.hcm chỉ đạo và giao ban từ thiện xã hội phật giáo thực hiện vận động tài chính ủng hộ chương trình vắc-xin cho người dân trong quyết tâm của chính phủ để mỗi người dân được tiêm vắc-xin miễn phí.

Giáo hội Phật giáo TP.HCM kêu gọi tăng ni, Phật tử góp vắc-xin Covid-19   - ảnh 1

Chúng tôi thiết tha kêu gọi Chư Tăng Ni, Phật tử, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng tham gia chương trình ý nghĩa thiết thực này, như quý vị đã hết lòng và luôn hoan hỷ tham gia các chương trình từ thiện, chia sẻ vì dân sinh với Ban Từ thiện xã hội của Giáo hội liên tục nhiều năm qua".

Để đóng góp, tại TP.HCM, quý vị có thể đến trực tiếp tại một trong các điểm sau:

- Văn phòng Ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.HCM (khu hành chánh, Việt Nam Quốc Tự, 242-244 đường 3/2, phường 12, quận 10)

- Văn phòng Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ (Tòa soạn Báo Giác Ngộ, số 85 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3).

- Văn phòng chùa Vĩnh Nghiêm, số 339 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3).

Hoặc có thể chuyển khoản đến Ban Từ thiện xã hội Phật giáo TP.HCM (ghi rõ nội dung: Ủng hộ chương trình vắc-xin).

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/giao-hoi-phat-giao-tphcm-keu-goi-tang-ni-phat-tu-gop-vac-xin-covid-19-1349786.html)

Chủ đề liên quan:

covid-19 GHPG TP.HCM vắc-xin
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY