MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Giữa lúc kết quả bầu cử chưa ngã ngũ, tình thế bất lợi nghiêng về ông Donald Trump, nữ thần Ivanka Trump bất ngờ lên tiếng thu hút sự chú ý

Ivanka Trump đã tiếp tục chứng minh mình là trợ thủ đắc lực và trung thành, tận tâm nhất của cha, ông Donald Trump.
Mục lục

5 người con của Tổng thống Trump thay đổi thế nào sau 4 năm 5 người con của Tổng thống Trump thay đổi thế nào sau 4 năm

Kết quả bầu cử tổng thống mỹ 2020 cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa ngã ngũ. trong đó, ông donald trump rơi vào tình thế bất lợi hơn so với đối thủ joe biden. giữa lúc tình hình đang trong giai đoạn nghẹt thở thì ivanka trump, con gái cả đồng thời là cố vấn cấp cao của ông donald trump đã bất ngờ lên tiếng sau một thời gian im hơi lặng tiếng.

Đăng tải dòng chia sẻ mới nhất trên twitter và instagram cá nhân của mình, ivanka trump cho hay, dữ liệu từ kết quả cuộc bầu cử cho thấy, những người ủng hộ ông donald trump là công nhân, nông dân, thành viên trong quân đội và các nhân viên văn phòng. ivanka trump khẳng định rằng, ông donald trump đã xây dựng được một liên minh ủng hộ đa dạng nhất trong lịch sử của đảng cộng hòa. cử tri ủng hộ ông gồm người mỹ gốc latinh, người da màu và người mỹ bản địa.

Giữa lúc kết quả bầu cử chưa ngã ngũ, tình thế bất lợi nghiêng về ông Donald Trump, nữ thần Ivanka Trump bất ngờ lên tiếng thu hút sự chú ý - Ảnh 2.

Ivanka trump lên tiếng ủng hộ cha mình trên mạng xã hội.

Giữa lúc kết quả bầu cử chưa ngã ngũ, tình thế bất lợi nghiêng về ông Donald Trump, nữ thần Ivanka Trump bất ngờ lên tiếng thu hút sự chú ý - Ảnh 3.

Ivanka Trump luôn là trợ thủ đắc lực cho Tổng thống Mỹ.

Nữ thần nhà trắng khẳng định rằng: "ông donald trump sẽ chiến đấu đến cùng vì bạn, gia đình bạn và vì tương lai của đất nước vĩ đại này". lời chia sẻ mới nhất của ivanka trump đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và gây ra nhiều ý kiến trái chiều. nhiều ý kiến lên tiếng ủng hộ ivanka và ông donald trump nhưng cũng có một bộ phận nhận xét rằng gia đình ông trump hãy chuẩn bị cho tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Trong suốt quá trình vận động tranh cử vừa qua, ivanka trump trở thành gương mặt đại diện cho cha và là ngôi sao tỏa sáng nhất giúp ông trump nhận được nhiều sự hỗ trợ tài chính cũng như sự ủng hộ từ các nữ cử tri. trong tình thế hiện nay, ivanka trump vẫn cho thấy mình là trợ thủ đắc lực cho cha và là hậu phương vững chắc, luôn ở bên để hỗ trợ và ủng hộ ông trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Ngoài ivanka thì con trai cả tổng thống mỹ là donald trump jr. cũng đưa ra ý kiến vào ngày 5/11. donald trump jr. lên tiếng động viên cha hãy chiến đấu đến cùng trong cuộc chiến đầy khốc liệt này. donald trump jr. cũng nhấn mạnh rằng ông donald trump sẽ chiến đấu quyết liệt để nước mỹ có một cuộc bầu cử minh bạch nhất.

Giữa lúc kết quả bầu cử chưa ngã ngũ, tình thế bất lợi nghiêng về ông Donald Trump, nữ thần Ivanka Trump bất ngờ lên tiếng thu hút sự chú ý - Ảnh 4.

Con trai cả của ông donald trump cũng lên tiếng ủng hộ cha mình.

Trong khi đó, vào chiều ngày 5/11 (giờ địa phương), ông Trump đã xuất hiện một mình ở Nhà Trắng tuyên bố rằng ông sẽ thắng dễ dàng nếu chỉ tính số phiếu bầu hợp lệ. Còn đối thủ của ông, Joe Biden thì vẫn tiếp tục thể hiện sự tự tin rằng ông sẽ trở thành Tổng thống tiếp theo của nước Mỹ.

Diệp Lục

tin liên quan

    Những tổng thống từng làm giáo viên trước khi tranh cử
  • 5 người con của Tổng thống Trump thay đổi thế nào sau 4 năm
  • Con 2 tuổi bắn mẹ nhập viện

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/giua-luc-ket-qua-bau-cu-chua-nga-ngu-tinh-the-bat-loi-nghieng-ve-ong-donald-trump-nu-than-ivanka-trump-bat-ngo-len-tieng-thu-hut-su-chu-y-20201106160723026.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY