MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Giúp nàng chọn áo dài che nhược điểm vai to thịt bắp diện trong Tết 2022 này

Giờ thì các nàng khỏi lo chuyện áo dài kén dáng nữa nhé!
Mục lục

Áo dài luôn là trang phục duyên dáng và thanh tao nhất của phụ nữ việt, nhưng cũng là một kiểu dáng mà rất nhiều chị em e ngại khi diện. bởi trong suy nghĩ của đại đa số chị em, áo dài cực kỳ kén dáng, nếu không sở hữu vóc dáng mảnh mai gọn gàng hay chiều cao chuẩn thì khó mà đẹp được.

Nhưng ngày càng có nhiều những thiết kế cách điệu tinh tế thì nhược điểm vóc dáng của các nàng sẽ được giấu đi một cách khéo léo. Chiều cao khiêm tốn, vòng eo to hay những nàng đầy đặn kiểu "vai u thịt bắp" vẫn có thể diện áo dài cực kỳ tôn dáng chỉ nhờ những tips nhỏ dưới đây.

* Nên tránh:

- Áo dài voan/ ren mỏng hoặc xuyên thấu phần bắp tay và vai.

- Áo dài chiết eo ôm sát, có phần cổ cao và khít.

* Nên chọn:

1. Dáng áo dài tiết chế chi tiết cách điệu, hoa văn thưa nhẹ nhàng

Với nhược điểm vai to hay phần thân trên thiếu thon gọn, những thiết kế áo dài tinh giản chi tiết cách điệu rườm rà sẽ là lựa chọn duyên dáng nhất dành cho bạn. Nhất là những chi tiết ở vai hay ngực và tay áo càng cần được tiết chế.

Petbychang

Bên cạnh đó, hoa văn họa tiết dành cho nàng "vai u thịt bắp" cũng cần có sự nhẹ nhàng thưa thớt nhất có thể. Bởi càng to bản, càng dày đặc lại càng tố thêm vóc dáng của bạn. Sự thanh thoát tối giản bao giờ cũng giúp tổng thể cân đối mảnh mai hơn.

Oceana London

2. Ưu ái nhiều tới những gam màu trầm tối

So với những thiết kế sáng màu, thì áo dài mang sắc trầm tối đôi chút sẽ tạo hiệu ứng thon gọn cho vóc dáng. Trầm tối không có nghĩa là cứ phải tối đen, năm nay những kiểu áo dài mang sắc xanh rêu, cam đất hay màu đỏ trầm... cũng là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Áo dài cho nàng vai u thịt bắp - Ảnh 2.

Van Studios

Momoco

3. Áo dài tay lửng, áo dài rõ cầu vai

Để che đi phần bắp tay thô, các nàng hãy chọn áo dài tay lửng thay vì ngắn tay. Phần tay hơi bồng một chút cũng có thể giấu đi nhược điểm này. Tuy nhiên cũng nên tiết chế độ bồng, nếu không muốn bắp tay càng thêm to bạn nhé!

Lalin

Thiết kế áo dài cách điệu đôi khi cũng điểm xuyết thêm chi tiết cầu vai, vai vuông phảng phất nét quý tộc hoàng gia, chi tiết này sẽ giúp định hình bờ vai, giúp phần vai bạn sắc nét và "vuông vắn" hơn, từ đó bờ vai to và thô cũng trở nên mềm mại và cân đối hơn hẳn.

Été Project

4. Áo dáng phom đứng dáng

Những thiết kế có chất liệu taffeta/ vải tweed vốn dĩ có sẵn phom cứng cáp đứng dáng hơn những chất vải khác tạo nên một dáng áo dài có vòng eo, bờ vai... được cố định từ trước. nhờ vậy mà dù bạn có tự ti với vóc dáng thì với những thiết kế này, ai mặc lên cũng eo thon dáng chuẩn, vai thon gọn và vóc dáng hài hòa cân đối. một lựa chọn mà các nàng "vai u thịt bắp" nên ưu ái trong tết nhâm dần này.

C’LYN

Oyster and Snail

Áo dài Tết 2022: Những thiết kế khéo che nhược điểm

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/giup-nang-chon-ao-dai-che-nhuoc-diem-vai-to-thit-bap-dien-trong-tet-2022-nay-20220114125059288.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY