MangYTe

Tin tức hôm nay

Tin tức

Gỡ phong tỏa 2 hẻm có ca nhiễm liên quan đến nhóm Hội truyền giáo

Sáng 10/6, các hộ dân tại hẻm 415 Nguyễn Văn Công và 891/100 Nguyễn Kiệm (quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh) nhận được thông báo kết thúc thời gian cách ly y tế.
Mục lục
Theo đó, sau 14 ngày thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch, xét nghiệm và theo dõi sức khỏe, các hộ dân tại đây được đủ điều kiện gỡ bỏ phong tỏa để trở lại với nhịp sống bình thường.
Địa phương gỡ phong tỏa sau 14 ngày.

Đúng 9h, lực lượng chức năng đã kéo rào chắn, gỡ phong tỏa 2 tuyến hẻm nơi trước đó ghi nhận các ca nhiễm sars-cov-2 có liên quan đến nhóm hội thánh truyền giáo phục hưng. chính quyền địa phương tiếp tục khuyến cáo đến người dân hạn chế ra đường và tuân thủ các biện pháp phòng dịch trong cộng đồng.


Hiện quận gò vấp đang còn 5 ngày cho đợt giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, việc gỡ bỏ phong tỏa 2 tuyến hẻm là nguồn động viên tinh thần cho công tác phòng, chống dịch covid-19 của quận nhà.

Trung tâm y tế gò vấp cũng thông tin tất cả mẫu xét nghiệm sars-cov-2 của cán bộ công chức, viên chức, người lao động cư trú trên địa bàn quận gò vấp đã lấy vào chiều 5/6 đã có kết quả tất cả âm tính.

Hiện tại, trung tâm y tế quận gò vấp đang thực hiện công đoạn phân lọc và in giấy xác nhận kết quả, sau đó chuyển về địa bàn phường để trả kết quả cho người đã xét nghiệm.


Văn Tuyên

Nguồn: Công an nhân dân (http://cand.com.vn/y-te/Go-bo-phong-toa-2-tuyen-hem-co-ca-nhiem-lien-quan-den-nhom-Hoi-thanh-645230/)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY