MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Góc camera khác vụ nhân viên gác chắn cứu người ngã trước mũi tàu hỏa ở Đồng Nai

(Tổ Quốc) - Góc quay từ phía tàu SE12 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.
Mục lục

Đoạn clip ghi lại góc camera quay từ đầu máy của đoàn tàu khách SE12 chạy hướng Sài Gòn - Hà Nội tối ngày 5/7. Khi tới vị trí đường ngang km1656 004 tuyến đường sắt Bắc - Nam, đoạn thuộc khu gian Long Khánh - Dầu Giây (phường Xuân Lập, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai), đoàn tàu gặp tình huống bất ngờ.

Ngay phía trước mũi tàu, nhân viên gác chắn đang cố hết sức nắm tay kéo một người đàn ông ra khỏi đường ray. chỉ 2-3 giây sau, tàu se12 băng ngang đường ray một đoạn mới dừng lại được.

Ban lái tàu SE12 gồm lái tàu Trần Bảo Ngọc và phụ lái tàu Lê Ngọc Vũ (thuộc Chi nhánh Xí nghiệp Đầu máy Sài Gòn) cũng đã hãm khẩn cấp, xử lý nhanh chóng để tránh T*i n*n xảy ra.

Góc camera khác vụ nhân viên gác chắn cứu người ngã trước mũi tàu ở đồng nai

Nhân viên gác chắn dũng cảm nói trên là anh Trịnh Văn Tài (33 tuổi, quê Hà Tĩnh, ngụ tại phường Phú Bình, TP.Long Khánh).

Chia sẻ với pv giây phút cứu người thoát chết trong gang tấc, anh tài rùng mình: lúc đó tôi không nghĩ gì nữa, không có thời gian nghĩ luôn. theo bản năng chỉ muốn kéo ông nhanh ra nhất có thể. tàu khi đó gần sát người rồi, cách khoảng tầm 80-100 mét.

    Cứu người ngã trên đường ray, nhân viên gác chắn rùng mình: Vẫn sợ khi xem lại camera”

  • Nhân viên gác chắn dũng cảm cứu người thoát chết trong gang tấc

Theo lời anh Tài, người đàn ông là người dân ở địa phương, có biểu hiện say rượu nên cố tình băng qua đường ray. Sau khi cứu thoát, anh Tài gửi gắm người này cho vài người dân xung quanh chăm sóc và đưa về nhà. Còn anh tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ ca gác.

Với hành động dũng cảm, ngay trong sáng 6/7, anh Tài đã được Tổng giám đốc VNR và Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn gửi thư và khen thưởng.

Cứu người ngã trên đường ray, nhân viên gác chắn rùng mình: vẫn sợ khi xem lại camera”

Thủy Tiên

Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/goc-camera-khac-vu-nhan-vien-gac-chan-cuu-nguoi-nga-truoc-mui-tau-hoa-o-dong-nai-820226715207402.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY