Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Góc thánh soi: Nhìn ảnh của SNSD phát hiện sự khác biệt về style giữa người theo nghiệp diễn viên với idol

8 cô nàng chia thành 2 phe khác biệt rõ rệt về cách makeup, tóc tai.
Mục lục

8 cô nàng snsd giờ đây mỗi người đã chọn cho mình một hướng đi riêng, có người vẫn quyết theo nghiệp ca hát, có người lại chuyển ngạch sang làm diễn viên. cô nào cũng xinh nhưng nhìn ảnh profile của họ, dân tình mới giật mình nhận ra idol và diễn viên hóa ra khác nhau như "nước với lửa".

Trên Naver, hình ảnh đại diện cho 8 cô nàng SNSD là ảnh chụp cho MV Holiday Night.

 - Ảnh 1.

tuy nhiên các fan đã tinh ý phát hiện ra ảnh đại diện của từng thành viên lại rất khác biệt. những thành viên theo nghiệp diễn viên bao gồm yuri, soo young, yoona, seohyun đều có lối chụp ảnh khá giản đơn, makeup nhẹ nhàng tươi tắn.

 - Ảnh 2.

trong khi đó những thành viên không theo nghiệp diễn viên lại có hình ảnh khác hẳn. taeyeon, sunmi, tiffany, hyoyeon đều makeup đậm, tô điểm và ăn vận cầu kỳ.

 - Ảnh 3.

điều này có thể lý giải là bởi khi theo nghiệp diễn viên, những ngôi sao này sẽ đề cao vẻ đẹp tự nhiên, makeup thật đơn giản nhẹ nhàng.

 - Ảnh 4.

trong khi đó với những cô nàng không theo nghiệp diễn, tách ra solo thì họ vẫn chuộng lối makeup đậm như idol. việc makeup đậm mang đến hình ảnh màu mè, thú vị giúp họ ghi điểm ấn tượng với người hâm mộ.

 - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/goc-thanh-soi-nhin-anh-cua-snsd-phat-hien-su-khac-biet-ve-style-giua-nguoi-theo-nghiep-dien-vien-voi-idol-2020110821001636.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY