Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Gợi ý makeup chơi Halloween: Đảm bảo ma mị nhưng vẫn xinh, các nàng không lo visual mất điểm

Halloween mà makeup theo những kiểu này, bạn nhất định được khen cuốn hút.
Mục lục

Đi chơi halloween mà không makeup "huỷ dung" chút nhẹ thì bớt đi một phần thú vị rồi. nhưng nếu vẫn muốn được khen xinh và không khiến người khác giật nảy mình, bạn cần học gấp gái hàn trang điểm khéo léo mới được. những ý tưởng trang điểm dưới đây dễ là cho bạn gợi ý hoá trang hay ho đấy, vì kiểu nào cũng dễ làm, cho bạn nét xinh xắn, ma mị và không làm visual mất điểm đâu nha!

đầu tiên, bạn tô son bóng cho môi căng mọng nhé, sau đó đánh son lem nhem ra phía ngoài. độ lem ít hay nhiều thì tuỳ bạn chọn. ngoài ra, bạn cũng nên đánh hốc mắt tông hồng để gương mặt ma mị và có "thần sắc" halloween hơn.

Loạt gợi ý makeup chơi Halloween: Đảm bảo ma mị nhưng vẫn xinh, các nàng không lo visual mất điểm - Ảnh 1.

một gợi ý makeup "đạt yêu cầu" đi "quẩy" halloween khác mà bạn có thể tham khảo qua chính là đánh son đỏ trầm quyền lực và làm bẩn gò má chút đỉnh. chỉ cần như vậy là có ngay diện mạo ấn tượng, đặc biệt hơn mọi ngày.

Loạt gợi ý makeup chơi Halloween: Đảm bảo ma mị nhưng vẫn xinh, các nàng không lo visual mất điểm - Ảnh 2.

Không cần vẽ mặt đáng sợ máu me, bởi bạn chỉ cần vài đường son đỏ tạo hình vết trầy xước sương sương là hoà nhập với không khí ngày hội được rồi.

Loạt gợi ý makeup chơi Halloween: Đảm bảo ma mị nhưng vẫn xinh, các nàng không lo visual mất điểm - Ảnh 3.

nếu hoạ mặt khéo léo hơn, bạn cũng có thể tạo ra vết xước ở gò má như cô bạn này. đây cũng là kiểu makeup "huỷ dung" sống động nhưng không khiến bạn bị hạ bậc nhan sắc.

Loạt gợi ý makeup chơi Halloween: Đảm bảo ma mị nhưng vẫn xinh, các nàng không lo visual mất điểm - Ảnh 4.

Ngoài việc tạo ra đường chỉ khâu ở má, cô bạn này còn "chơi chiêu" diện lens mắt 2 màu, bên nâu đen bên đỏ quạch, mang đến ánh nhìn ấn tượng, vừa đủ doạ người yếu tim.

Loạt gợi ý makeup chơi Halloween: Đảm bảo ma mị nhưng vẫn xinh, các nàng không lo visual mất điểm - Ảnh 5.

nếu halloween nhiều người hoá trang theo concept kinh dị, thì bạn có thể tạo nên nét khác biệt bằng cách đính hoạ tiết lấp lánh nổi bật trên mặt để trông "thân thiện" hơn.

Loạt gợi ý makeup chơi Halloween: Đảm bảo ma mị nhưng vẫn xinh, các nàng không lo visual mất điểm - Ảnh 6.

muốn bắt chước cô nàng này makeup xinh xinh chơi lễ, bạn cứ hoạ mặt với các bước cơ bản như bình thường, tiếp đến dùng nhũ mắt để trang trí cho nổi bật, lung linh. như vậy, bạn sẽ có diện mạo lạ mắt trong halloween nhưng vẫn dễ thương như mọi ngày nhé!

Loạt gợi ý makeup chơi Halloween: Đảm bảo ma mị nhưng vẫn xinh, các nàng không lo visual mất điểm - Ảnh 7.

Một đường trầy nhẹ có chủ đích ở mũi cũng là kiểu hoá trang hay ho phết. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tinh ý bắt chước luôn cả cách đánh má hồng. Thay vì đánh ở gò má thì lần này hãy đánh cao hơn, sát mi dưới mắt là chuẩn độ ma mị.

Loạt gợi ý makeup chơi Halloween: Đảm bảo ma mị nhưng vẫn xinh, các nàng không lo visual mất điểm - Ảnh 8.

Không chỉ điểm xuyết đường chỉ khâu ở khoé miệng và má thôi, cô nàng còn "bonus" quầng thâm tinh tế ở mắt nữa.

Loạt gợi ý makeup chơi Halloween: Đảm bảo ma mị nhưng vẫn xinh, các nàng không lo visual mất điểm - Ảnh 9.

Thay vì kẻ eyeliner hất lên ở đuôi mắt, nhân dịp Halloween, hãy biến đường eyeliner độc đáo hơn bằng cách vẽ thêm vài đường để trông như mạng nhện. Rồi bạn sẽ có gương mặt rất hút và đặc sắc cho xem.

Loạt gợi ý makeup chơi Halloween: Đảm bảo ma mị nhưng vẫn xinh, các nàng không lo visual mất điểm - Ảnh 10.

Ảnh: Instagram

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/goi-y-makeup-choi-halloween-dam-bao-ma-mi-nhung-van-xinh-cac-nang-khong-lo-visual-mat-diem-20201031151241501.chn)
Từ khóa: Đánh má hồng
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY