MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Gợi ý một số quà tặng độc đáo ngày vía Thần Tài

Mùng 10 tháng Giêng hàng năm được gọi là ngày vía Thần Tài, ngày lễ cầu tài, cầu lộc, rất quan trọng của giới kinh doanh.
Mục lục

Vía Thần Tài năm 2021 là ngày nào?

Điểm danh những con giáp ngồi lên đống tiền đúng ngày Thần Tài

Theo quan niệm dân gian, Thần Tài là vị thần trên trời, chuyên quản Tài - Phúc - Phú - Quý, mang lại tài lộc, sung túc và may mắn. Ngày vía Thần Tài, nhiều người, đặc biệt là những người kinh doanh thường sắm sửa vật phẩm cúng Thần Tài và mua vàng cầu may đầu năm với mong muốn được tài lộc, phú quý cả năm.

Vào ngày vía Thần Tài, mọi người thường có xu hướng chọn mua sản phẩm liên quan đến vàng hoặc các sản phẩm quà tặng có ý nghĩa phong thủy may mắn để cầu cho năm mới thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Lá Bồ đề phong thuỷ mạ vàng

Cây Bồ đề được coi là một loài cây thiêng liêng và người dân lưu truyền rất nhiều truyền thuyết về nó. Loài cây này tượng trưng cho học vấn, khả năng sinh sản, giác ngộ, và bảo vệ.

Lá bồ đề mạ vàng mang ý nghĩa may mắn, bình yên và hạnh phúc

Gợi ý một số quà tặng độc đáo ngày vía Thần Tài
Là bồ đề mạ vàng là một trong những gợi ý quà tặng cho ngày vía Thần Tài. Ảnh minh họa

Tranh phong thủy mạ vàng: Bên cạnh những đồ vật thờ cúng tất yếu, bạn có thể lựa chọn tranh phong thủy mạ vàng để làm vật trang trí phòng khách.

Bức tranh ngoài việc tô điểm phòng khách của bạn thêm sinh động và nhiều màu sắc thì còn mang lại may mắn và thuận lợi cho các thành viên trong gia đình.

Tượng ông Thần Tài mạ vàng: Từ trước tới nay, thần tài vẫn được xem là vị thần mang đến may mắn, tài lộc trong con đường kinh doanh, sự nghiệp. Bởi vậy, giới doanh nhân, thương nhân cực kỳ coi trọng ngày vía thần tài mùng 10 tháng Giêng.

Tượng thần tài mạ vàng cỡ nhỏ chính là món quà ý nghĩa trong dịp Tết đầu năm với hàm ý cầu chúc kinh doanh phát tài phát lộc.

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Đây là món quà đây giới doanh nhân ưu chuộng nhất, bởi vì thuyền buồm mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió và sự may mắn đặc biệt là trong kinh doanh. Vì thế, đây là biểu tượng không hiếm gặp trên bàn làm việc của các doanh nhân. Vì thế, vào ngày thần tài, ngoài việc mua vàng, bạc hay trang sức kim loại, đây là món quà mang ý nghĩa thể hiện sự thành công mới.

Linh vật phong thủy mạ vàng

Theo quan niệm dân gian, các linh vật phong thủy đều mang ý nghĩa thu hút tiền tài mang lại sự may mắn cho gia chủ. Chính vì thế vào ngày vía thần tài rất nhiều khách hàng đã lựa chọn linh vật phong thủy mạ vàng là vật phẩm mang lại may mắn.

Muốn tài lộc may mắn quanh năm, cần biết tầm quan trọng của phong tục xin sớ cầu an dịp Mùng 1 và Vía Thần Tài đầu năm

Giá vàng hôm nay 4/2: Qua ngày Vía Thần Tài, vàng giảm mạnh gần 1 triệu đồng/lượng

Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/goi-y-mot-so-qua-tang-doc-dao-ngay-via-than-tai-131522.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY