MangYTe

Khoa học hôm nay

Google vào cuộc săn quái vật hồ Loch Ness

Những người quan tâm tới sự tồn tại của quái vật bí ẩn hồ Loch Ness có thể theo dõi môi trường sống của nó từ bất kỳ vị trí nào trên thế giới nhờ sử dụng ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh mang tên Street View của Google.
Mục lục

Mặt hồ loch ness nhìn qua ứng dụng street view.


Ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm quái vật huyền thoại hồ Loch Ness của Google cho phép người sử dụng nhìn thấy được những hình ảnh cả ở trên và dưới mặt hồ Loch Ness, thỏa mãn sự tò mò của nhiều người về sự tồn tại của sinh vật huyền bí này.

Thông qua phần mềm Google Maps tại vùng hồ này, người dùng tính năng Street View sẽ thấy biểu tượng "hình nộm người" màu vàng chuyển thành biểu tượng hình nộm quái vật hồ Loch Ness màu xanh lá cây. Biểu tượng này có thể được người dùng di chuyển tới bất kỳ vì trí nào trên hồ để thấy được quang cảnh trực tiếp thực tế từ đây.

Ứng dụng đặc biệt trên được Google đưa vào sử dụng hôm 21/4/2015, đúng dịp kỷ niệm 81 năm ngày bức ảnh nổi tiếng nhất về quái vật hồ Loch Ness được đăng tải trên báo Daily Mail (ngày 21/4/1934). Bác sĩ phẫu thuật người Anh Col Robert Wilson được cho là người đã chụp bức ảnh trên khi ông đang lái xe dọc bờ bắc hồ Loch Ness.

Với đồn đoán có quái vật bí ẩn, hồ Loch Ness ở thành phố Invernes (Scotland) đã trở thành điểm hút khách tham quan, mang về một khoản thu đáng kể cho Scotland. Không chỉ nổi tiếng khắp thế giới cùng với huyền thoại quái vật, hồ Loch Ness còn được yêu thích bởi cảnh quan thiên nhiên huyền diệu và trong lành nơi đây.


theo truyền thuyết, quái vật hồ loch ness còn được gọi là nessie, là một con thú lớn có hình dáng giống loài thằn lằn và được gọi là nessie. động vật huyền bí này được cho là sống dưới đáy hồ loch ness từ thời xa xưa và rất hiếm khi nổi lên mặt nước. các nhà khoa học đã đưa ra nhiều giả thuyết khác nhau để giải thích về nguồn gốc của sinh vật huyền bí này, song cho đến nay, sự tồn tại của quái vật loch ness vẫn là một ẩn số.

Theo Báo Tin tức

Link bài gốc Lấy link

https://baotintuc.vn/khoa-hoc-cong-nghe/google-vao-cuoc-san-quai-vat-ho-loch-ness-20150422114606484.htm

Theo Báo Tin tức

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/google-vao-cuoc-san-quai-vat-ho-loch-ness/20210322085322575)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY