MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Gửi tiền lãi cao, nhận thêm quà “chất” cùng PVcomBank

PVcomBank trao tặng 400 triệu đồng hỗ trợ sinh viên khó khăn mùa dịch
Mục lục

Thực tế cho thấy, hiện nay, khi các kênh đầu tư khác trở nên khó khăn trong việc sinh lời, rủi ro lớn thì gửi tiết kiệm vẫn được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả. pvcombank là ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất tiết kiệm hấp dẫn tới 7,99%/năm, giúp lợi ích của khách hàng được tối đa hóa nhờ khả năng sinh lời ổn định và bảo toàn vốn tối ưu.

Hơn nữa, với việc tận dụng các chương trình khuyến mãi như “gửi tiền lãi cao, nhận thêm quà chất” đang được triển khai, khách hàng pvcombank được hưởng thêm lợi ích hấp dẫn, thiết thực là quà tặng bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. quà tặng bảo hiểm đến từ pvcombank có quyền lợi lên tới 100 triệu đồng sẽ bảo vệ toàn diện cho chiếc xe, bản thân và người thân của khách hàng khi tham gia giao thông. đây là một trong những giấy tờ quan trọng, tạo sự an tâm cho chủ xe cơ giới trước những rủi ro bất ngờ gặp phải. đặc biệt, quà tặng này có thể dễ dàng chuyển đổi cho người thân, bạn bè của khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng khi giao dịch tài chính tại pvcombank sẽ được tư vấn nhiệt tình về phương án tài chính tối ưu bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tại các điểm giao dịch. "việc tạo ra những lợi ích ý nghĩa đến khách hàng khi giao dịch là tiêu chí mà pvcombank đang hướng tới để khách hàng ngày càng hài lòng với những trải nghiệm tài chính hiện đại", đại diện pvcombank chia sẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh pvcombank trên toàn quốc, tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 5555 92 hoặc website http://pvcombank.com.vn/

PV

Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/gui-tien-lai-cao-nhan-them-qua-chat-cung-pvcombank-post81855.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY