MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hà Anh hóa báo đen hoang dại, HH Khánh Vân mọc sừng càn quyét sàn catwalk ngay đêm mở màn Tuần lễ thời trang

Chưa bao giờ thấy nàng Hậu của chúng ta táo bạo, huyền bí đến vậy.
Mục lục

Tp. hồ chí minh, ngày 29/10/2020,

khai macj - Ảnh 1.

Siêu mẫu Xuân Lan

hoa hậu

Mở màn cho ngày khai mạc

khai macj - Ảnh 2.

Hoa hậu khánh vân xuất hiện trong vai trò first-face của bst đồng thời là nàng thơ của

Hà Anh hóa

Siêu mẫu Lan Khuê xuất hiện như một nữ thần mặt trời trong vai trò vedette, khép lại bộ sưu tập "I dreamed a dream" trong những tràng pháo tay tán thưởng từ hàng ghế khán giả.

khai macj - Ảnh 5.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Tường San, người mẫu Hương Ly sải bước thần thái trong show diễn của NTK Hà Linh Thư

khai macj - Ảnh 7.

NTK Hà Linh Thư mang đến BST "Hoa hồng đen" với những đường cắt cúp đầy cám dỗ, toát lên sự gợi cảm chết người trên từng họa tiết. Hoa hồng đen của Hà Linh Thư không chỉ có một màu đen mà là nhiều sắc thái đen, tạo nên một nghệ thuật tinh tế, bí ẩn, quyến rũ và thi vị.

khai macj - Ảnh 8.

Các thiết kế trong BST lần này của Hà Linh Thư vẫn chủ yếu trên chất liệu nhung, dạ và lông vũ, nhưng cá tính, hiện đại và phá cách. Những đóa hồng đen chính là sự khiêu khích vẻ đẹp, sự gợi cảm trong mỗi người phụ nữ, sự mạnh mẽ dám dang rộng đôi cánh bay lượn trên bầu trời và bắt được chính xác con mồi mà mình đang săn đuổi.

Siêu mẫu Hà Anh trở lại "xuất thần", cùng Minh Triệu "càn quét" sàn diễn với BST "Untamed"

Đến với

khai macj - Ảnh 9.

Sự xuất hiện của siêu mẫu hà anh và siêu mẫu

Trong trang phục với họa tiết animal print đầy gợi cảm, hà anh và

khai macj - Ảnh 11.

khai macj - Ảnh 12.

Tuần lễ danh tiếng. ngày 30/10 là show diễn của ntk phan anh tuấn, an st, l'amant và lê long dũng. ngày 31/10 sẽ giới thiệu bst đến từ thương hiệu henry kof, ntk trương thanh long, vietnam fashion academy và ntk hà duy.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ha-anh-hoa-bao-den-hoang-dai-hh-luong-thuy-linh-tao-bao-den-thot-tim-trong-bo-dam-hoa-hong-den-xuyen-thau-can-quyet-san-catwalk-20201030103234032.chn)
1  ... Tiếp »