MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hà Hồ diện váy Zara 1,3 triệu sang quá, nếu thấy đắt thì bạn có thể mua nhiều kiểu hao hao mà giá chỉ bằng 1/4

Nếu cũng mê kiểu áo như Hà Hồ thì bạn có thể tham khảo thêm 1 số gợi ý dưới đây.
Mục lục

Mới đây, hà hồ vừa lên đồ đi chơi cùng cô công chúa nhỏ lisa. trong lần ra phố này, cô chọn diện mẫu váy trắng đơn giản, nhẹ nhàng. thiết kế dáng yếm với phần vạt dài suông rộng tạo cảm giác mát mẻ thoải mái.

Hà Hồ diện mẫu váy suông rộng khi đi chơi cùng con gái Lisa.

Hà Hồ diện váy Zara 1,3 triệu sang quá nhưng nếu thấy đắt thì bạn có thể tăm tia nhiều kiểu hao hao giá chỉ 1/4 - Ảnh 1.

mẫu váy dáng yếm, dáng suông tạo cảm giác mát mẻ thoải mái. cùng với đó hà hồ để kiểu tóc búi thấp, đeo khăn turban họa tiết.

Hà Hồ diện váy Zara 1,3 triệu sang quá nhưng nếu thấy đắt thì bạn có thể tăm tia nhiều kiểu hao hao giá chỉ 1/4 - Ảnh 2.

dù diện váy bình dân nhưng hà hồ vẫn toát lên cảm giác sang chảnh chẳng kém khi diện hàng hiệu đắt đỏ.

Hà Hồ diện váy Zara 1,3 triệu sang quá nhưng nếu thấy đắt thì bạn có thể tăm tia nhiều kiểu hao hao giá chỉ 1/4 - Ảnh 3.

Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt Zara có giá 1.299k.

Hà Hồ diện váy Zara 1,3 triệu sang quá nhưng nếu thấy đắt thì bạn có thể tăm tia nhiều kiểu hao hao giá chỉ 1/4 - Ảnh 4.

Nơi mua: Zara

Nếu cũng mê mẫu váy này nhưng vân e ngại khoản giá cả thì có một số mẫu váy dáng yếm khác với giá chỉ từ 380k mà bạn có thể tham khảo thêm dưới đây.

Hà Hồ diện váy Zara 1,3 triệu sang quá nhưng nếu thấy đắt thì bạn có thể tăm tia nhiều kiểu hao hao giá chỉ 1/4 - Ảnh 6.

Nơi mua: Milinaa; Giá: 380k

Hà Hồ diện váy Zara 1,3 triệu sang quá nhưng nếu thấy đắt thì bạn có thể tăm tia nhiều kiểu hao hao giá chỉ 1/4 - Ảnh 8.

Nơi mua: Rubies; Giá: 460k

Hà Hồ diện váy Zara 1,3 triệu sang quá nhưng nếu thấy đắt thì bạn có thể tăm tia nhiều kiểu hao hao giá chỉ 1/4 - Ảnh 10.

Nơi mua: Dottie; Giá: 495k

Hà Hồ diện váy Zara 1,3 triệu sang quá nhưng nếu thấy đắt thì bạn có thể tăm tia nhiều kiểu hao hao giá chỉ 1/4 - Ảnh 12.

Nơi mua: Oia; Giá: 590k

Hà Hồ diện váy Zara 1,3 triệu sang quá nhưng nếu thấy đắt thì bạn có thể tăm tia nhiều kiểu hao hao giá chỉ 1/4 - Ảnh 14.

Nơi mua: Beachclub; Giá: 680k

Hà Hồ diện váy Zara 1,3 triệu sang quá nhưng nếu thấy đắt thì bạn có thể tăm tia nhiều kiểu hao hao giá chỉ 1/4 - Ảnh 16.

Nơi mua: Clothesbar; Giá: 720k

Hà Hồ diện váy Zara 1,3 triệu sang quá nhưng nếu thấy đắt thì bạn có thể tăm tia nhiều kiểu hao hao giá chỉ 1/4 - Ảnh 18.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ha-ho-dien-vay-zara-13-trieu-sang-qua-neu-thay-dat-thi-ban-co-the-mua-nhieu-kieu-hao-hao-ma-gia-chi-bang-1-4-20210521151721867.chn)
Từ khóa: hà hồ

Chủ đề liên quan:

hà hồ
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY