MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hà Hồ và thân tín bức xúc vì bị nhân viên Dior Việt Nam coi thường, thái độ lồi lõm và láo với tất cả

Bên dưới bài đăng của thân tín Hà Hồ có không ít bình luận cho thấy thái độ coi thường và phân biệt đối xử khách của Dior Việt Nam đã tồn tại từ lâu.
Mục lục

Là nữ hoàng giải trí của vbiz, chuyện hà hồ mua sắm hàng hiệu nhiều như cá dưới nước - như chim trên trời là hoàn toàn bình thường. điểm bất bình thường ở đây là không ngờ có ngày chính bà mẹ 3 con phải đăng đàn bày tỏ bức xúc vì trải nghiệm mua sắm tại "một thương hiệu mới mở cửa trở lại". theo tự sự chính chủ thì cô và cả bạn bè vướng phải "thái độ lồi lõm của quản lý cửa hàng". nếu liếc mắt qua trang cá nhân của chính thân tín bên cạnh hà hồ thì dân tình nhận ra cửa hàng được nói đến chính là dior việt nam vừa mới được khai trương trở lại tại đường đồng khởi (qq1, tp.hcm).

Hà Hồ không kiềm chế nổi bức xúc khi mua sắm tại một thương hiệu mởi mở cửa trở lại...

... còn thân tín của cô thì xổ toẹt rằng đó chính là cửa hàng Dior. Người này so sánh thái độ phục vụ "lúc nào cũng trong tình trạng ức chế cuộc đời" của quản lý cửa hàng này với các thương hiệu cùng phân khúc như Chanel, Louis Vuitton, Gucci...

Bản thân hà hồ là một tín đồ của dior, không tiếc trăm triệu để mua sắm từ túi xách đến giày dép từ nhà mốt này mà lại phải kể khổ vì bị chính nhân viên của thương hiệu yêu thích coi thường.

Ngay dưới bài đăng của thân tín Hà Hồ, không ít bình luận tỏ ra đồng cảm và còn hé lộ nhiều mặt tối khác trong cung cách phục vụ tại cửa hàng cao cấp này:

Có người thì bức xúc vì "vô mà không thèm tiếp luôn"...

... người thì cho rằng mình bỏ ngàn đô ra để mua sắm các sản phầm từ một nhà mốt cao cấp mà bị trải nghiệm cảm giác "mua đồ như bố thí".

Ngoài ra còn râm ran tin đồn rằng nhân viên tại Dior Việt Nam có thái độ phân biệt khách hàng.

Người mẫu lê thúy tỏ ra đồng cảm trước trải nghiệm mua sắm tồi tệ mà hà hồ và thân tín phải chịu đựng.

Thậm chí cư dân mạng còn tìm ra được trang cá nhân của quản lý cửa hàng và "tấn công" dữ dội khiến vị này phải ẩn hết bài đăng.

Khi được liên hệ trực tiếp để hỏi rõ sự tình, thân tín của hồ ngọc hà mô tả cụ thể những chi tiết của "thái độ lồi lõm" như: khuôn mặt lạnh tanh kèm những biểu cảm khó ở, không thèm nhìn khách hàng lấy một cái, đối đáp chỏn lỏn và cộc lốc, chỉ mải bấm điện thoại chứ không đon đả tiếp đón và giới thiệu sản phẩm... chính vì những điều này mà vị quản lý tại cửa hàng dior việt nam bị bộ sậu nữ hoàng giải trí chế giễu là "mẹ thiên hạ".

Về phần mình, hà hồ cho biết cô đã nhận được lời xin lỗi và không muốn làm to chuyện hơn. tuy nhiên khi được hỏi về vị quản lý cửa hàng đã không tôn trọng mình, bà mẹ 3 con đáp đúng 4 chữ xúc tích: "láo với tất cả".

Hiện hà hồ đã được dior việt nam nhắn tin xin lỗi, thế nhưng vẫn không thể phai mờ ký ức về một người quản lý cửa hàng mà cô cho là "láo với tất cả".

Được biết, cửa hàng Dior Việt Nam vừa mới khai trương trở lại sau một thời gian dài ẩn mình sau đại dịch.

Sự kiện khai trương cũng được tổ chức hết sức rầm rộ với sự góp mặt của dàn ngôi sao như siêu mẫu Thanh Hằng, hoa hậu Phương Khánh, NTK Lý Quí Khánh... cùng nhiều người đẹp khác.

So với cửa hàng cũ thì cửa hàng mới bề thế và đa dạng sản phẩm hơn hẳn. sang trọng trong cách bài trí, thế nhưng sự vụ khách hàng nổi tiếng như hồ ngọc hà tố thái độ "lồi lõm" của quản lý tại đây hẳn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín cửa hàng này. một nhà mốt được nhận định "cao cấp" không chỉ bởi các sản phẩm đẹp với chất lượng cao mà còn ở cung cách phục vụ. thiếu vế sau thì khó để nhận định đây thực sự là một cửa hàng thời trang cao cấp toàn diện.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật, Haper's Baazar Việt Nam

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-ha-ho-va-than-tin-buc-xuc-vi-bi-nhan-vien-dior-viet-nam-coi-thuong-thai-do-loi-lom-va-lao-voi-tat-ca-665773.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY