MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Hạ Long: Phạt tiền cơ sở kinh doanh không chấp hành quy định phòng chống dịch

(MangYTe) - Ngày 31/1, lực lượng chức năng TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã xử phạt 5 cơ sở kinh doanh không chấp hành quy định phòng, chống dịch Covid-19.
Mục lục

Những cơ sở cố tình bán hàng cho khách ăn sáng đã bị cơ quan chức năng tiến hành lập rào chắn, phun tiêu độc khử trùng toàn bộ hàng quán để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó cơ quan chức năng còn lập biên bản xử phạt hành chính theo quy định.

 Hạ Long: Phạt tiền cơ sở kinh doanh không chấp hành quy định phòng chống dịch

Trong đó, một cửa hàng bán phở do để đông người vào ăn đã bị ubnd phường hồng hải lập biên bản, xử phạt 15 triệu đồng và đình chỉ kinh doanh cho đến khi có thông báo được phép mở cửa trở lại.

Ông nguyễn hữu nhã - phó chủ tịch ubnd tp hạ long cho biết: trước khi ra quân tiến hành xử phạt, các đơn vị chức năng của tp đã liên tục phát loa thông báo và nhắc nhở các cơ sở kinh doanh phải đảm bảo các quy định của chính phủ và của tỉnh trong công tác phòng, chống dịch. vì vậy, đối với những trường hợp cố tình vi phạm, tp sẽ làm rất mạnh tay để có thể khoanh vùng, dập dịch sớm; đảm bảo cho người dân có thể đón tết an toàn.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/phat-tien-co-so-kinh-doanh-khong-chap-hanh-quy-dinh-phong-chong-dich-408642.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY