MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Hà Nội sáng sớm có sương mù, trưa chiều nắng hửng

Thủ đô Hà Nội đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng.
Mục lục
Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày và đêm 23/2 khu vực bắc bộ, bắc trung bộ trời rét lúc đêm và sáng sớm, sương mù nhẹ, trưa chiều hửng nắng. nam trung bộ, tây nguyên đêm mưa rào và dông vài nơi. nam bộ đêm không mưa, ngày nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh.

Ngày và đêm 23/2, phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ C, có nơi dưới 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25-28 độ C; riêng khu Tây Bắc 27-30 độ C.

Phía đông bắc bộ và thủ đô hà nội đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mùsương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. gió nhẹ. đêm và sáng sớm trời rét. nhiệt độ thấp nhất từ 17-20 độ c, vùng núi có nơi dưới 16 độ c. nhiệt độ cao nhất từ 24-27 độ c, có nơi trên 27 độ c.

Các tỉnh từ thanh hóa đến thừa thiên-huế đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mùsương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. gió nhẹ. đêm và sáng sớm trời rét. nhiệt độ thấp nhất từ 17-20 độ c. nhiệt độ cao nhất từ 24-27 độ c, có nơi trên 27 độ c.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, phía Nam có nơi trên 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25-28 độ C, phía Nam 28-31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 13-16 độ C, có nơi trên 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26-29 độ C.

Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C, có nơi trên 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ C.

Vào những ngày sương mù xuất hiện làm cho sự lưu thông khí quyển bị hạn chế, các chất ô nhiễm không thể khuếch tán được lên cao để pha loãng và phát thải mà bị giữ lại tại tầng khí quyển sát mặt đất, làm gia tăng ô nhiễm môi trường không khí.

Người dân nên cập nhật thường xuyên tình trạng chất lượng không khí, trong những khoảng thời gian ô nhiễm không khí tăng cao dễ làm phát sinh các bệnh lý hô hấp và dị ứng nghiêm trọng.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/ha-noi-sang-som-co-suong-mu-trua-chieu-nang-hung-554016.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY