MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Hà Nội sáng sớm và đêm có mưa nhỏ, nhiệt độ tăng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, hôm nay (14/4), Thủ đô Hà Nội có mưa nhỏ về đêm và sáng; nhiệt độ tăng nhanh, chấm dứt đợt không khí lạnh.
Mục lục
Ảnh minh họa: TTXVN.Ảnh minh họa: TTXVN.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 14/4:

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, có nơi dưới 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 32 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, vùng núi có nơi dưới 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trong khoảng 23-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-33 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20-34 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Khu vực Nam Bộ: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trong khoảng 24-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Thủ đô Hà Nội: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 22-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/ha-noi-sang-som-va-dem-co-mua-nho-nhiet-do-tang-559127.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY