MangYTe

Dáng đẹp hôm nay

Hà Nội sẽ cử cán bộ y tế trực 24/24 giờ trong dịp nghỉ Tết

(MangYTe) - Theo chỉ đạo của ông Trần Văn Chung - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, Sở sẽ cử cán bộ trực 24/24 giờ trong các ngày nghỉ Tết Nguyên đán để theo dõi, nắm bắt tình hình và giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong việc chỉ đạo giải quyết cung ứng thuốc phục vụ công tác khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân.
Mục lục

Sở Y tế Hà Nội gửi văn bản 5733/SYT-NVD đến các đơn vị y tế trong ngành, phòng y tế, Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây yêu cầu các đơn vị này đảm bảo cung ứng thuốc chữa bệnh dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sở Y tế cũng yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) về việc đảm bảo cung ứng thuốc chữa bệnh dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và chỉ đạo của Sở Y tế về tăng cường thanh tra, kiểm tra lĩnh vực dược, mỹ phẩm và đảm bảo thuốc trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán.

Phân công cán bộ chuyên trách về dược trực 24/24 giờ trong các ngày nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý để theo dõi, nắm bắt tình hình và đảm bảo cung ứng thuốc cho đơn vị.

Châu Anh

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/ha-noi-se-cu-can-bo-y-te-truc-2424-gio-trong-dip-nghi-tet-4055340-v.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY