sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Hà Nội sẽ không cắt điện trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10

TP Hà Nội sẽ không cắt điện trong thời gian chuẩn bị thi và thi tuyển vào lớp 10 THPT năm 2023-2024, từ ngày 9 đến 12/6.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Theo đại diện tổng công ty điện lực hà nội (evnhanoi), để đảm bảo cấp điện cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm 2023-2024 trong khoảng thời gian từ 9/6 đến 13/6, ngành điện thủ đô đã bố trí hơn 6.500 ca trực tăng cường để kiểm tra hành lang tuyến cáp cấp cho các trạm trọng điểm, đồng thời chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện nhằm khẩn trương xử lý sự cố, hoặc chuyển đổi phương thức dự phòng nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm thi khi xảy ra sự cố.

Bên cạnh đó, evnhanoi không thực hiện các công tác phải cắt điện trên lưới điện cao, trung, hạ thế có liên quan đến trọng điểm thi trên địa bàn hà nội trong thời gian chuẩn bị thi và thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm 2023-2024.

Cấp điện ổn định và liên tục tại các điểm liên quan đến kỳ thi theo yêu cầu của sở giáo dục và đào tạo hà nội bao gồm: bộ giáo dục và đào tạo, sở giáo dục và đào tạo hà nội, các điểm tổ chức phục vụ hội đồng thi; ban dọc phách, chấm thi; điểm phục vụ in, sao đề thi; phúc khảo thi.

Hiện các công ty điện lực trực thuộc evnhanoi đã chủ động liên hệ với các đơn vị tổ chức thi tại địa bàn mình quản lý để phối hợp và lập phương án đảm bảo điện chi tiết. ngoài ra, evnhanoi đã lập phương án cấp điện với 2 nguồn lưới hoặc có phương án dự phòng bằng máy phát điện, kết hợp kiểm tra đường dây, trạm biến áp cấp điện cho các địa điểm thi, nếu còn tồn tại, không đạt yêu cầu vận hành cần sửa chữa, khắc phục ngay.

“Với các phương án đã được triển khai từ sớm, sẽ giúp cung ứng điện an toàn và liên tục phục vụ cho các điểm thi trên địa bàn Hà Nội,” đại diện EVNHANOI thông tin thêm.

Lịch thi vào lớp 10 của hà nội cụ thể như sau:

Hà Nội sẽ không cắt điện trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 - Ảnh 1

Mạng Y Tế
Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/ha-noi-se-khong-cat-dien-trong-ky-thi-tuyen-sinh-lop-10-5720052.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY