MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hà Nội: Thêm 2 ca Covid-19, là con và người giúp việc của BN ở Chung cư Garden Hill

Trưa ngày 8/2, Sở Y tế Hà Nội ghi nhận thêm 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, là trường hợp F1 của bệnh nhân ở Chung cư Garden Hill, Trần Bình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Mục lục

Cụ thể, chị h.t.n., 50 tuổi, là người giúp việc và bé n.b.b. là con đẻ của chị chị n.t.k.a. (28 tuổi, ở tòa nhà garden hill, 99 trần bình, phường mỹ đình 2, quận nam từ liêm) có kết quả dương tính với sars-cov-2.

Chung cư Garden Hill, Trần Bình, Nam Từ Liêm đã bị phong toả. Ảnh: Lan Anh. Chung cư Garden Hill, Trần Bình, Nam Từ Liêm đã bị phong toả. Ảnh: Lan Anh.

Chị n. và bé b. đã được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm ngày 8/2 và có kết quả dương tính sars-cov-2 . xét nghiệm do cdc hà nội thực hiện. hiện tại, chị n. và cháu b. đang cách ly và điều trị tại bệnh viện nhiệt đới trung ương cơ sở kim chung, đông anh.

Trước đó, tối muộn ngày 7/2, cdc hà nội ghi nhận trường hợp chị k.a. có kết quả dương tính sars-cov-2.

Chị K.A. có tiếp xúc với BN1722 (em vợ BN1694, nam , 41 tuổi, ở địa chỉ 479 Phúc Diễn, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, là bộ đội nhà máy Z153 thị trấn Đông Anh) vào ngày 26/1 tại cổng tòa nhà.

12 ngày sau, tức 5/2, chị K.A. có biểu hiện sốt, ho, đau họng. Đến 16h45 ngày 6/2, chị K.A. gọi đến CDC Hà Nội để tư vấn và được báo về quận Nam Từ Liêm lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm ngày 7/2, chị dương tính với SARS-CoV-2.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/ha-noi-them-2-ca-covid-19-la-con-va-nguoi-giup-viec-cua-bn-o-chung-cu-garden-hill-552866.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY