MangYTe

Tin tức hôm nay

Tin tức

Hà Nội thêm ca dương tính thứ 7 liên quan đến chùm ca bệnh Đông Anh

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thông tin về ca dương tính mới có liên quan đến chùm ca bệnh ở huyện Đông Anh. Liên quan đến chùm ca bệnh này, Hà Nội đã ghi nhận 7 trường hợp mắc COVID-19.
Mục lục

Theo cdc hà nội, ca dương tính mới là nữ, sn 2015, địa chỉ tại kính nỗ, thị trấn đông anh. bệnh nhân là con và là f1 của bn9.521 (n.t.h.h, nữ, sinh năm 1986) và bn9.522 (nam, sn 1982) – đây là 2 bệnh nhân vừa được công bố dương tính với sars-cov-2 vào đầu giờ chiều 9/6.

Ngay trong ngày 9/6, bệnh nhân được trung tâm y tế huyện đông anh lấy mẫu gửi cdc hà nội xét nghiệm cho kết quả dương tính với sars-cov-2.

hiện tại, cdc hà nội đang cùng với trung tâm y tế huyện đông anh tiếp tục điều tra, xác minh các đối tượng tiếp xúc gần , thực hiện lấy mẫu xét nghiệm và cách ly theo quy định.

Trước đó, ngày 7/6, hà nội phát hiện một phụ nữ bán rau tại chợ cửa hàng mới, ở tổ 17, thị trấn đông anh, huyện đông anh đi khám sàng lọc tại bệnh viện bắc thăng long dương tính với sars-cov-2. đó là bệnh nhân 8.853, đ.th.n, sn 1976. sau đó 2 con của bệnh nhân cũng phát hiện dương tính.

Đến nay, liên quan đến chùm ca bệnh tại thị trấn Đông Anh, đã có 7 bệnh nhân được ghi nhận dương tính.

Trần Hằng

Nguồn: Công an nhân dân (http://cand.com.vn/y-te/Ha-Noi-them-ca-duong-tinh-thu-7-lien-quan-den-chum-ca-benh-Dong-Anh-645166/)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY