MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hà Nội thông báo thêm ca mắc mới COVID-19

Ngày 1/2 Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội cho biết Hà Nội có thêm 2 trường hợp mắc mới COVID-19.
Mục lục
Hà Nội thông báo thêm ca mắc mới COVID-19

Bệnh nhân a là công nhân của phân xưởng cơ điện dụng cụ nhà máy z153 - cục kỹ thuật, bộ quốc phòng, thị trấn đông anh, huyện đông anh, hà nội. trong khoảng thời gian từ 8h - 9h ngày 22/1, bệnh nhân có tiếp xúc với ca bệnh 1.694 khi giao hàng. ngày 30/1, bệnh nhân được trung tâm y tế huyện đông anh xác định là trường hợp f1, chỉ định lấy mẫu xét nghiệm và chuyển cách ly tập trung tại trung đoàn bộ binh 59, xuân mai, huyện chương mỹ. ngày 31-1, kết quả xét nghiệm của cdc hà nội khẳng định, bệnh nhân a dương tính với sars-cov-2. hiện bệnh nhân được chuyển cách ly tại bệnh viện bệnh nhiệt đới t.ư.

Thêm 2 ca mắc mới trong cộng đồng tại Hà Nội

Sáng 1/2 Bộ Y tế cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19. Đây đều là những trường hợp lây nhiễm trong cộng đồng tại Hà Nội.

Ca mắc COVID-19 thứ 14 ở Hà Nội là nữ nhân viên cắt tóc gội đầu

Đêm muộn 31/1, sở y tế hà nội thông tin thêm trường hợp dương tính sars-cov-2 thứ 14 trên địa bàn thành phố kể từ khi xuất hiện ổ dịch tại thành phố chí linh, tỉnh hải dương và ổ dịch tại sân bay quốc tế vân đồn, tỉnh quảng ninh.

Khẩn cấp tìm người đi cùng xe buýt, máy bay và đến nhà hàng có bệnh nhân COVID-19

Tối 31/1 bộ y tế phát đi thông báo khẩn đề nghị những người đã đến các địa điểm có bệnh nhân mắc covid-19 từng đến đi khai báo y tế.

Thái Hà

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/ha-noi-thong-bao-them-ca-mac-moi-covid19-1787577.tpo)

Chủ đề liên quan:

covid-19 hà nội mê linh
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY