MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Hà Nội tiếp tục có mưa và mưa nhỏ rải rác, trời lạnh sâu

(MangYTe) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra nhận định, chiều nay (27/2), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.
Mục lục

Trung tâm dự báo, đêm nay và sáng ngày mai (28/2), bộ phận không khí lạnh này sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở bắc trung bộ, một số nơi ở phía tây bắc bộ và trung trung bộ.do ảnh hưởng của không khí lạnh nên đêm nay và sáng ngày mai (28/2), ở các tỉnh bắc bộ và bắc trung bộ có mưamưa nhỏ rải rác. đêm nay, ngày mai (28/2) ở các tỉnh phía đông bắc bộ và thanh hóa trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15 - 18 độ c, vùng núi có nơi dưới 14 độ c; phía tây bắc bộ, nghệ an và hà tĩnh trời lạnh.

 Ảnh mang tính chất minh họa. Nguồn: Internet.

Gió đông bắc trong đất liền cấp 2 - 3, vùng ven biển cấp 3; đêm nay (27/2) ở khu vực Bắc Biển Đông gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động, sóng biển cao từ 1,5 - 2,5m. Ngày mai gió giảm dần.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do gió mạnh trên biển: cấp 1.riêng khu vực hà nội, đêm nay và sáng ngày mai (28/2), có mưamưa nhỏ rải rác. trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16 - 18 độ c.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/ha-noi-tiep-tuc-co-mua-va-mua-nho-rai-rac-troi-lanh-sau-411393.html)
Từ khóa: Hà Nộimưarét

Chủ đề liên quan:

hà nội
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY