MangYTe

Phóng sự hôm nay

Hà Nội tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, nghệ thuật chào mừng năm mới 2021

Chiều 30/12, tại Hội nghị giao ban trực tuyến công tác tháng 12-2020 của UBND thành phố Hà Nội, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Tô Văn Động cho biết, được sự phân công của UBND thành phố, đơn vị sẽ chủ trì tổ chức các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, trang trí, tuyên truyền cổ động trực quan đường phố phục vụ Tết Dương lịch 2021, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Mục lục

Để chào mừng năm mới 2021, sở văn hóa và thể thao hà nội sẽ tổ chức tuyên truyền trên hệ thống pano, băng rôn, trang trí, tuyên truyền trên màn hình led. việc chiếu sáng được thực hiện tại 8 tuyến đường, gồm: phan đình phùng, điện biên phủ, hàng bài, tràng tiền, tràng thi, ngô quyền, bà triệu, thanh niên và trang trí chiếu sáng 3 cụm mô hình tại quảng trường trước trụ sở ngân hàng nhà nước, đảo giao thông trước trụ sở bộ ngoại giao và cung văn hóa lao động hữu nghị việt - xô. các hoạt động tuyên truyền diễn ra từ ngày 24/12 đến ngày 5/1/2021.

Giám đốc sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Tô Văn Động báo cáo tại hội nghị.

Cùng với đó, các hoạt động văn hóa, nghệ thuật cũng được tổ chức, như: chương trình bắn pháo hoa chào năm mới 2021 tại khu vực hồ hoàn kiếm, công viên thống nhất, sân vận động mỹ đình. bên cạnh đó còn có các chương trình nghệ thuật đếm ngược chào năm mới 2021; biểu diễn nghệ thuật tại các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố.

Các hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày thành lập đảng cộng sản việt nam, gồm: tuyên truyền trên hệ thống pano, băng rôn, trang trí, tuyên truyền trên màn hình led. đồng thời, duy trì trang trí chiếu sáng tại 14 tuyến đường trên địa bàn các quận; trang trí chiếu sáng 4 cụm mô hình tại quảng trường trước trụ sở ngân hàng nhà nước, đảo giao thông trước trụ sở bộ ngoại giao, cung văn hóa lao động hữu nghị việt - xô và nhà hát lớn.

Trong dịp tết nguyên đán tân sửu 2021, thành phố sẽ duy trì trang trí chiếu sáng tại 14 tuyến đường và 4 cụm mô hình như tuyên truyền kỷ niệm 91 năm ngày thành lập đảng cộng sản việt nam. đồng thời, tổ chức bắn pháo hoa tại 30 quận, huyện, thị xã; tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật tại các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa trên địa bàn 30 quận, huyện, thị xã.

NguồnHàNộimới

Link bàigốc

http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/van-hoa/987447/ha-noi-to-chuc-nhieu-su-kien-van-hoa-nghe-thuat-chao-mung-nam-moi-2021

Nguồn: Phụ nữ news (http://phununews.nguoiduatin.vn/ha-noi-to-chuc-nhieu-su-kien-van-hoa-nghe-thuat-chao-mung-nam-moi-2021-549301.htm)
 • Hà Nội dừng chặt hạ cây xanh

  Hà Nội dừng chặt hạ cây xanh
  Chủ tịch thành phố yêu cầu dừng việc chặt hạ thay thế cây xanh trên một số tuyến phố để rà soát, phân loại, đưa ra các tiêu chí cụ thể.
 • Chủ tịch Hà Nội: Không có chiến dịch chặt hạ 6.700 cây xanh

  Chủ tịch Hà Nội: Không có chiến dịch chặt hạ 6.700 cây xanh
  Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo cho rằng, việc thông tin không đầy đủ khiến người dân hiểu thành phố có một đề án, một chiến dịch chặt hạ hơn 6.700 cây xanh. Đây cũng hoàn toàn không phải là vụ đấu thầu, đấu đá, chặt hạ cây để kiếm chác hay có nhóm lợi ích nào trong đó.
 • 5 thói quen ăn uống lành mạnh cho năm mới

  5 thói quen ăn uống lành mạnh cho năm mới
  Dinh dưỡng luôn là chủ đề “hot” trong những ngày này, và nhiều người rất vẫn đang vất vả trong việc xây dựng cho mình một thói quen ăn uống lành mạnh.
 • Hà Nội có hàng loạt tuyến phố hiến máu

  Hà Nội có hàng loạt tuyến phố hiến máu
  Ngoài 4 tuyến phố hiến máu đã có, thành phố Hà Nội sắp có thêm một tuyến phố hiến máu nữa ở Thụy Khuê, quận Tây Hồ.
 • Địa chỉ phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội?

  Địa chỉ phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội?
  Chào Mangyte. Xin vui lòng có thể cho tôi một vài địa chỉ phòng khám và số điện thoại liên lạc của những bác sĩ trên địa bàn Hà Nội chuyên về Nhi khoa được không ạ? Xin cảm ơn Mangyte rất nhiều ạ. (Minh Hòa - Long Biên - Hà Nội),
 • Xin tư vấn thông tin BV Đại học Y dược tổ chức khám bệnh miễn phí?

  Xin tư vấn thông tin BV Đại học Y dược tổ chức khám bệnh miễn phí?
  Kính chào Mangyte, Tôi thường cảm thấy mạch đập trong bụng mình giống với nhịp đập của tim, đau đột ngột trong vùng bụng hoặc dưới lưng. Đi khám được chẩn đoán là phình động mạch chủ bụng. Được biết BV Đại học Y dược TPHCM có tổ chức khám và tư vấn miễn phí, kính mong Mangyte cung cấp cho tôi thêm thông tin về chương trình này. Xin chân thành cảm ơn. (Trần Hoài Nam - Tây Ninh)
 • Ở Hà Nội mổ cắt sỏi mật ở đâu?

  Ở Hà Nội mổ cắt sỏi mật ở đâu?
  Chào Mangyte, Mình ở Thanh Hóa, bố mình bị sỏi mật có chỉ định phải mổ, mình muốn hỏi bệnh viện nào ở khu vực miền Bắc là tốt nhất? chi phí bao nhiêu? Rất mong Mangyte trả lời giúp mình. Cảm ơn. (Cao Thi Tuyen - Thanh Hóa)
 • Mẹ biến bữa ăn thành tác phẩm nghệ thuật

  Mẹ biến bữa ăn thành tác phẩm nghệ thuật
  Từ khắp các nơi trên thế giới, rất nhiều người muốn biết xem Samantha rồi sẽ làm món gì tiếp theo cho con gái cưng của mình.
 • Tạm giữ tài xế hất công an lên nắp capo ở Hà Nội

  Tạm giữ tài xế hất công an lên nắp capo ở Hà Nội
  Thấy chiếc taxi không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, một chiến sỹ công an phường đứng trước đầu xe đã bị chiếc xe này hất lên nắp capo, chạy một đoạn dài trên phố.
 • Rớt nước mắt vì gia cảnh khốn cùng của Á khoa 29 điểm ĐH Y Hà Nội

  Rớt nước mắt vì gia cảnh khốn cùng của Á khoa 29 điểm ĐH Y Hà Nội
  Đỗ 2 trường Đại học, một trường Thủ khoa, 1 trường Á khoa, nhưng Trần Văn Cường (THPT Trần Phú - Hà Tĩnh) buồn lo nhiều hơn vui sướng, em còn không dám chắc liệu mình có thể đi học hay không vì gia cảnh quá khốn khó, éo le.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY