MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Hà Nội xác định 9 F1 liên quan ca dương tính tại số 8 Đình Ngang

Quận Hoàn Kiếm đã truy vết được 9 trường hợp F1 tại các địa bàn Hoàn Kiếm, Long Biên và Thanh Xuân, liên quan đến ca dương tính về từ TP.HCM.
Mục lục

Liên quan đến 2 ca dương tính với virus sars-cov-2 vừa ghi nhận trên địa bàn tp. hà nội, trong đó, 1 ca tại số 8 đình ngang về từ tp.hcm, thông tin với phóng viên đài tnvn, ông phạm tuấn long, chủ tịch ubnd quận hoàn kiếm cho biết, qua rà soát, cơ quan chuyên môn đã truy vết được 9 trường hợp f1 tại các địa bàn hoàn kiếm, long biên và thanh xuân.

Hà Nội xác định 9 F1 liên quan ca dương tính tại số 8 Đình Ngang - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

UBND phường Cửa Nam đã tạm thời phong toả phố Đình Ngang, phối hợp với Trung tâm Y tế quận lấy được 119 mẫu xét nghiệm PCR các trường hợp F1 và người dân trong khu vực phong tỏa gửi Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố. Đồng thời, đưa các trường hợp F1 đi cách ly tập trung, kiểm soát chặt việc F2 cách ly tại nhà.

Ngoài ca dương tính về từ TP.HCM, quận Hoàn Kiếm còn ghi nhận một trường hợp là người nhập cảnh, quốc tịch Hàn Quốc, cách ly tại khách sạn Silk Path, 195 phố Hàng Bông.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ha-noi-xac-dinh9-f1-lien-quan-ca-duong-tinh-tai-so-8-dinh-ngang-20211017155910645.chn)

Chủ đề liên quan:

số 8 Đình Ngang
    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY