MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Hà Nội xử lý nghiêm người không đeo khẩu trang nơi công cộng

(MangYTe) - Chỉ tính riêng trong 1 ngày, 29 trường hợp không đeo khẩu trang đã bị phạt tổng số 47 triệu đồng...
Mục lục

Ngày 3/2, công an quận hà đông (hà nội) thông tin, sau khi phát động ra quân phối hơp cùng các lực lượng khác xử lý những trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng vào ngày 2/2, tính đến thời điểm hiện tại đã xử phạt 29 trường hợp, phạt thành tiền 47 triệu đồng. hầu hết những trường hợp này đều bị xử phạt rất nặng theo tinh thần nghị định 177/2020/nđ-cp ngày 28/9/2020 của chính phủ.

 1 cán bộ công an phát khẩu trang cho người tham gia giao thông.

Điển hình như phường phú la, trong chiều 2/2 đã xử phạt 9 triệu đồng đối vơi 5 trường hợp phát hiện không đeo khẩu trang nơi công cộng. ngoài việc xử phạt, công an quận hà đông cũng tiến hành phát khẩu trang miễn phí cho những trường hợp vi phạm và tuyên truyền nhắc nhở công tác phòng chống dịch trên địa bàn các phường.

Được biết, trong ngày 3/2, công an một số quận huyện như hoàn kiếm, đống, đa, hai bà trưng… cũng tổ chức ra quân xử lý những tường hợp không đeo khẩu trang trong thời điểm cả thành phố đang cùng chung tay phòng chống dịch covid-19 đang có diễn biến phức tạp...

CV

Nguồn: Bảo vệ pháp luật (https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/y-te/ha-noi-xu-ly-nghiem-nguoi-khong-deo-khau-trang-noi-cong-cong-101161.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY