MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hà Tăng, Lan Ngọc và Tiểu Vy gây lú khi búi tóc cùng kiểu: Trông khác nào ba chị em?

Không chỉ gây trầm trồ với nhan sắc hơn người, 3 mỹ nhân dưới đây còn khiến người ta hoa mắt khi cùng để một kiểu tóc, layout trang điểm từa tựa và biểu cảm hao hao nhau.
Mục lục

Khi một kiểu tóc buộc nào đó được rất nhiều các quý cô sành điệu diện, hoặc được các mỹ nhân showbiz kết thân thì ta biết một trend tóc mới đã ra đời. gần đây, có không ít các người đẹp vbiz hoàn thiện nhan sắc bằng một kiểu tóc búi rất điệu đà, kiêu kỳ, đó là kiểu tóc búi chìa đuôi. và trong số đó, 3 mỹ nhân gây ấn tượng nhất chính là hà tăng, ninh dương lan ngọc cùng hh tiểu vy. lý do là không chỉ bởi 3 người đẹp này đều xinh đẹp tuyệt trần với trend tóc búi đẹp lạ này mà họ còn gây "lú" với layout trang điểm, cách biểu cảm hao hao nhau, tựa như 3 chị em vậy.

Hà Tăng, Lan Ngọc và Tiểu Vy gây

Từ sau khi lui về chăm sóc gia đình và hoạt động kinh doanh, hà tăng hiếm khi chụp hình tạp chí/artbook nhưng cứ lần nào những shoot hình mới được tung ra, "ngọc nữ" của điện ảnh việt lại gây bão.

Hà Tăng, Lan Ngọc và Tiểu Vy gây

Trong những tấm hình chụp mới đây, hà tăng kết thân với kiểu tóc búi chìa đuôi đầy nữ tính, sang chảnh, giúp tôn lên nhan sắc thanh tú, khí chất kiêu kỳ, quý phái của bà mẹ hai con. cộng thêm trang phục có chút bay bổng, mơ màng, những khoảnh khắc của hà tăng quả khiến người ta phải rung động.

Hà Tăng, Lan Ngọc và Tiểu Vy gây

Không hề thua kém đàn chị, hh tiểu vy cũng đẹp xuất sắc khi để tóc búi chìa đuôi. lựa chọn này giúp tôn lên những đường nét gương mặt hoàn mỹ, chuẩn hoa hậu của tiểu vy. và với trang phục vừa cá tính vừa thanh lịch, cộng thêm cách nhấn nhá phụ kiện tinh tế, hh tiểu vy toát lên khí chất tổng tài cực hút mắt, dễ dàng khiến người ta phải xuýt xoa, trầm trồ.

Hà Tăng, Lan Ngọc và Tiểu Vy gây

Ninh dương lan ngọc là mỹ nhân cực kỳ tích cực để kiểu tóc búi chìa đuôi. kiểu tóc này thực sự phù hợp với gương mặt nhỏ nhắn, thanh tú của lan ngọc và dù được chải chuốt kỹ lưỡng, kiểu tóc búi này vẫn đem lại vẻ sống động, mềm mại cho chủ nhân nhờ phần đuôi chìa đầy phóng khoáng.

Khi lan ngọc chuyển phỏm sang trang phục cá tính, phá cách hơn một chút, kiểu tóc búi chìa đuôi vẫn tỏ ra rất ăn nhập, giúp làm tăng thêm vẻ kiêu sa, sang chảnh cho nữ diễn viên.

Cùng kết thân với tóc búi chìa đuôi, trang điểm tông đất "tây tây" trang nhã, lại biểu cảm có chút lạnh lùng với bờ môi khép hờ, hà tăng, lan ngọc và tiểu vy chẳng những khiến người ta xuýt xoa với nhan sắc thanh tao, hút hồn và còn có chút "hoa mắt" bởi 3 mỹ nhân này trông hao hao giống nhau, tựa như chị em vậy.

Hà Tăng, Lan Ngọc và Tiểu Vy gây

Ảnh: Instagram

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ha-tang-lan-ngoc-va-tieu-vy-gay-lu-khi-bui-toc-cung-kieu-trong-khac-nao-ba-chi-em-20210209113050921.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY