MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hà Tăng mê sữa hạnh nhân, HH Lương Thùy Linh nhờ cậy đến sữa hạt điều để giữ body không mỡ thừa khiến ai cũng trầm trồ

HH Lương Thùy Linh lại gợi ý thêm một loại sữa hạt hữu ích cho công cuộc giảm cân của các chị em.
Mục lục

Bên cạnh việc tập luyện thì chế độ ăn uống cũng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giảm cân giữ dáng. Đặc biệt sữa hạt là thức uống được nhiều người đẹp Vbiz yêu thích vì giàu dinh dưỡng lại giúp giảm cân giữ dáng, chẳng hạn như Hà Tăng rất mê sữa hạnh nhân. Ở một diễn biến khác, Trong hạt điều có hàm lượng protein cao, tạo cảm giác no lâu và hạn chế cơn thèm ăn. Việc ăn hay uống sữa hạt điều nói chung sẽ giúp bạn hạt chế các bữa ăn vặt, ăn chính. Bên cạnh đó hạt điều còn giúp cân bằng cholesterol, bảo vệ sức khỏe tim mạch. Sữa hạt điều tự làm hàm lượng khoáng chất cân bằng, vị thanh hơn so với sữa bò. Chính vì lẽ đó việc sử dụng hạt điều, sữa hạt điều một cách vừa phải sẽ giúp giảm cân hiệu quả.

Bên cạnh đó trong hạt điều còn có chứa nhiều đồng, giúp kích thích da sản sinh collagen giúp hạn chế nếp nhan lão hóa, duy trì làn da mịn màng trẻ đẹp.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ha-tang-me-sua-hanh-nhan-hh-luong-thuy-linh-nho-cay-den-sua-hat-dieu-de-giu-body-khong-mo-thua-khien-ai-cung-tram-tro-20200323113726854.chn)

Tin cùng nội dung