MangYTe

Dáng đẹp hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn

Hà Tăng mix lại đồ cũ quá khéo giúp trẻ ra cả chục tuổi

Lần mặc trước, Hà Tăng cũng trẻ trung, sành điệu nhưng chưa thể đạt đến cảnh giới nữ sinh đại học như lần này.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Chuyện đồ cũ đã không còn hiếm gặp, nhưng lần mới nhất lại đặc biệt hơn tất thảy. Lý do là bởi, cùng một chiếc áo len mà vài tháng trước, Hà Tăng ra dáng một bà mẹ chất chơi, sành điệu hết nấc thì mới đây thôi, mỹ nhân U40 đã biến hóa trẻ trung ra mấy tuổi, còn được khen là giống sinh viên đại học.

Đây là Hà Tăng của 6 tháng trước, cô đang diện lên mình set đồ gồm áo len xù lông, quần skinny đen, boots thấp cổ và khoác ngoài áo dạ dáng dài.

Mọi thứ kết hợp với nhau rất nhuần nhuyễn, tạo nên vẻ ngoài cực cá tính, phong cách cho bà mẹ hai con.

Hà Tăng chọn kiểu tóc buộc đuôi ngựa và đeo kính khá ngầu, trông cô vẫn trẻ trung nhưng chưa thể đạt được đến cảnh giới "sinh viên đại học" như loạt hình dưới đây.

Vẫn là chiếc áo len xù lông siêu cấp trendy ấy nhưng chỉ cần mix với quần jeans xanh sáng màu, để tóc xõa phóng khoáng, thêm cặp kính tri thức nữa là Hà Tăng đã lão hóa ngược tới tận 10 - 12 năm chứ không ít. Chẳng những thế mà netizen tưởng cô "đi học đại học lần nữa".

Theo Helino

Mạng Y Tế
Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/ha-tang-mix-lai-do-cu-qua-kheo-giup-tre-ra-ca-chuc-tuoi-4052546-l.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY