MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Hà Tĩnh ghi nhận thêm 7 trường hợp dương tính với SARS- CoV-2

MangYTe - Thông tin từ Sở Y tế Hà Tĩnh, vừa ghi nhận thêm 7 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS- CoV-2, trong đó có 5 người là F1 đã được cách ly tập trung trước đó.
Mục lục

Hà Tĩnh ghi nhận thêm 7 trường hợp dương tính với SARS- CoV-2 - Ảnh 1.

Ngay sau khi có kết quả các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2, ngành y tế đã phối hợp với địa phương, lực lượng chức năng khẩn trương triển khai truy vết F1, F2 và tiến hành biện pháp phòng dịch theo quy định.

Hà Tĩnh ghi nhận thêm 7 trường hợp dương tính với SARS- CoV-2 - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng chốt chặn, phong tỏa khu vực bệnh nhân sinh sống

Trong 7 trường hợp mới ghi nhận có 5 trường hợp được xác định là F1 của các ca bệnh và đã được cách ly tập trung trước đó

2 trường hợp vừa mới phát hiện, 1 trường hợp ở đường Nguyễn Du, phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh) và 1 trường hợp ở tòa C2 - khu chung cư Vinhomes, phường Thạch Linh.

Trước đó, khi có kết quả nghi ngờ, lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực các bệnh nhân sinh sống và phun tiêu độc khử trùng.

Như vậy, trong ngày 10/6, hà tĩnh đã phát hiện 11 bệnh nhân và tính từ ngày 5/6 đến ngày 10/6, có tổng số 25 ca dương tính với sars- cov-2.

Sơn Nguyễn

Hà Tĩnh ghi nhận thêm 7 trường hợp dương tính với SARS- CoV-2 - Ảnh 4.

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/y-te/ha-tinh-ghi-nhan-them-7-truong-hop-duong-tinh-voi-sars-cov-2-20210611061551365.htm)

Chủ đề liên quan:

covid-19 hà tĩnh SARS-CoV-2
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY