Kinh tế xã hội hôm nay

Hà Tĩnh: Nước lũ tiếp tục dâng cao, quốc lộ 1A có điểm ngập sâu cả mét

Mưa lớn trong nhiều ngày qua, khiến quốc lộ 1A đoạn qua huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh) có nhiều điểm ngập sâu khoảng 1m, hiện cơ quan chức năng đang cấm các phương tiện di chuyển qua khu vực này.
Mục lục

Hà Tĩnh: Nước lũ tiếp tục dâng cao, quốc lộ 1A có điểm ngập sâu cả mét
Cơ quan chức năng đã lập chốt và cắm biển báo nguy hiểm

Sáng 31/10, mưa lớn tiếp tục diễn ra trên địa bàn hà tĩnh, mực nước ở sông lam lên cao, gần 1km quốc lộ 1a đoạn tiếp giữa xã xuân hồng và xuân lam (huyện nghi xuân) bị ngập từ 0,5 - 1 m.

Để đảm bảo an toàn cho các phương tiện giao thông, Cơ quan chức năng đã lập chốt và cắm biển báo nguy hiểm cấm các phương tiện lưu thông qua khu vực này từ chiều ngày 30/10.

Hà Tĩnh: Nước lũ tiếp tục dâng cao, quốc lộ 1A có điểm ngập sâu cả mét
Quốc lộ 1A đoạn qua huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh) bị ngập sâu từ 0,5-1m.

"đơn vị đã cử cán bộ phối hợp với phòng cảnh sát giao thông (công an hà tĩnh) và thanh tra giao thông hà tĩnh chốt ở hai đầu điểm ngập, hướng dẫn tài xế, người dân di chuyển theo đường tránh quốc lộ 1a đoạn qua thị xã hồng lĩnh và huyện nghi xuân để đảm bảo an toàn", trưởng công an huyện nghi xuân thông tin.thượng tá nguyễn quang thành, trưởng công an huyện nghi xuân cho biết, đoạn đường bị ngập kéo dài gần 1 km, đoạn qua xã xuân lam, từ km 475 đến km 477+200. nước xảy xiết rất nguy hiểm, nhiều chỗ nước dâng sát hộ lan mềm hai bên quốc lộ, hiện nhà chức trách đã phát lệnh cấm đường từ chiều 30/10.

Hà Tĩnh: Nước lũ tiếp tục dâng cao, quốc lộ 1A có điểm ngập sâu cả mét
Nhiều tuyến đường tại TP Hà Tĩnh biến thành sông, phương tiện không thể di chuyển.

Trước những diễn biến phức tạp của mưa lũ, tại tp hà tĩnh, nhiều tuyến đường bị ngập sâu như nguyễn du, xô viết nghệ tĩnh, nguyễn xí, phan đình giót, hải thượng lãn ông… giao thông hầu như tê liệt.

Theo Báo KT&ĐT

Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/ha-tinh-nuoc-lu-tiep-tuc-dang-cao-quoc-lo-1a-co-diem-ngap-sau-ca-met-583041.html)
 • Hơn 55 triệu đồng tiếp tục với đến bé Hoài Thương ngã từ tầng 2 xuống

  Hơn 55 triệu đồng tiếp tục với đến bé Hoài Thương ngã từ tầng 2 xuống
  (MangYTe) - Sau những ngày cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, cô bé Hoài Thương được chuyển sang bệnh viện Nhi TW để tiếp tục điều trị bởi những tổn thương nặng nề ở đường hô hấp. Em cũng vừa trải qua ca mổ trong tình trạng thập tử nhất sinh khi đường thở đã gần như bị vít hoàn toàn.
 • Thêm hơn 44 triệu đồng đến với anh Ngô Đức Quý

  Thêm hơn 44 triệu đồng đến với anh Ngô Đức Quý
  (MangYTe) - Chiều ngày 22/6, PV ADZ đã có mặt tại xã Nga Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh trao số tiền 44.925.000 đồng của các nhà hảo tâm cho vợ chồng chị Trần Thị Hồng, anh Ngô Đức Quý, những nhân vật trong bài viết “Người vợ chịu đau dành tiền cứu chồng vì tai nạn giao thông”.
 • Suy dinh dưỡng tiếp tục đe dọa sức khỏe trẻ em khắp thế giới

  Suy dinh dưỡng tiếp tục đe dọa sức khỏe trẻ em khắp thế giới
  Việc giảm suy dinh dưỡng đặc biệt khó khăn trong các nhóm trẻ chịu thiệt thòi như trẻ em nghèo, thuộc các cộng đồng nhập cư và bị phân biệt đối xử
 • Trao hơn 81 triệu đồng đến bé gái 3 tháng tuổi bị bỏ rơi

  Trao hơn 81 triệu đồng đến bé gái 3 tháng tuổi bị bỏ rơi
  (MangYTe) - PV ADZ đã có mặt tại xã Sơn Mai, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh, trao số tiền 81.280.000 đồng đến bé Mai Khôi, nhân vật quá đỗi thương tâm trong bài viết “Đáng thương bé gái 3 tháng tuổi bị bỏ rơi và tấm lòng của người mẹ bất đắc dĩ.
 • Gần 25 triệu đồng tiếp tục đến với gia đình chị Nguyễn Thị Tình

  Gần 25 triệu đồng tiếp tục đến với gia đình chị Nguyễn Thị Tình
  (MangYTe) - Sáng ngày 31/5, PV ADZ cùng chính quyền địa phương đã đến thăm và trao số tiền 24.980.000đ đến gia đình chị Nguyễn Thị Tình, thôn 5, xã Tân Thọ, huyện Nông Cống (Thanh Hóa), nhân vật trong bài viết: “Mẹ đớn đau vì con gái bệnh tim bẩm sinh, con trai ung thư bạch cầu cấp”.
 • Hơn 123 triệu đồng đến với cháu bé còn đỏ hỏn mất mẹ vì tai nạn giao thông

  Hơn 123 triệu đồng đến với cháu bé còn đỏ hỏn mất mẹ vì tai nạn giao thông
  (MangYTe) - Sáng ngày 9/5, PV ADZ đã trao số tiền 123.138.000 đồng cho anh Đinh Văn Hương (xóm Thịnh Cường, xã Đức Long, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh), bố bé Đinh Văn Thắng, cháu bé đáng thương khi được các bác sỹ đưa ra khỏi bụng mẹ cũng là lúc người mẹ bất hạnh trút hơi thở cuối cùng.
 • Bạn đọc giúp đỡ “bé lớp 6 viết đơn xin nghỉ học” hơn 127 triệu đồng

  Bạn đọc giúp đỡ “bé lớp 6 viết đơn xin nghỉ học” hơn 127 triệu đồng
  (MangYTe) - Sau khi ADZ đăng tải bài viết “Bé lớp 6 viết đơn xin thôi học vì cả nhà mắc bệnh hiểm nghèo”, bạn đọc Báo ADZ đã dành cho bé sự quan tâm, sẻ chia đầy tình yêu thương. Thông qua Quỹ Nhân ái của báo ADZ, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã hỗ trợ gia đình bé tổng số tiền 127.100.000 đồng.
 • Hơn 45 triệu đồng tiếp tục đến với bé Đạt bị tim

  Hơn 45 triệu đồng tiếp tục đến với bé Đạt bị tim
  (MangYTe) - Bị tim bẩm sinh nhưng vì hoàn cảnh gia đình quá nghèo nên cậu bé Đạt đứng trước nguy cơ phải về nhà chấp nhận cái chết. Được sự giúp đỡ của các bác sĩ Trung tâm tim mạch – bệnh viện E và nhiều bạn đọc ADZ, tình hình sức khỏe của em đã tiến triển hơn nhiều để chuẩn bị bước vào ca mổ.
 • Ngằn ngặt tiếng khóc của cậu bé còn đỏ hỏn mất mẹ vì tai nạn giao thông

  Ngằn ngặt tiếng khóc của cậu bé còn đỏ hỏn mất mẹ vì tai nạn giao thông
  (MangYTe) - Chỉ còn ít ngày nữa thôi mẹ bé sẽ đến ngày sinh nở, nhưng nghiệt ngã thay, một tai nạn thương tâm đã khiến mẹ bé phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp. Khi bé được các bác sỹ đưa ra khỏi lồng ngực cũng là lúc người mẹ bất hạnh trút hơi thở cuối cùng. Mới chào đời bé đã chịu mất mát quá lớn của đời người, đang ngằn ngặt sống những ngày khát sữa, khát hơi ấm tình thương…
 • Bé lớp 6 viết đơn xin thôi học vì cả nhà mắc bệnh hiểm nghèo

  Bé lớp 6 viết đơn xin thôi học vì cả nhà mắc bệnh hiểm nghèo
  (MangYTe) - Sau những vụ té ngã và tai nạn thương tâm, bà nội và bố cùng bị chấn thương nặng nằm liệt giường, người mẹ ốm đau phải gắng sức thu mua phế liệu kiếm từng miếng ăn cho cả mấy con người. Thương bà, thương bố mẹ bệnh tật cùng cực quá rồi, cô bé xinh xắn, đáng yêu có đôi mắt tròn xoe vừa phải viết đơn xin thầy nghỉ học.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY