MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hà Tĩnh: Ra bờ sông Ngàn Sâu chơi, bé trai bị trượt chân rơi xuống nước T* vong

Bố mẹ đi vắng, cháu N.V.M.N. chạy ra bờ sông Ngàn Sâu (xã Đức Liên, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh) đoạn phía sau nhà để chơi. Không may, trong lúc chơi bị trượt chân xuống sông và T* vong.
Mục lục

Ngày 19/6, trao đổi với pv báo đại đoàn kết, ông lê văn hùng, chủ tịch ubnd xã đức liên xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Nạn nhân là cháu N.V.M.N. (9 tuổi, trú tại thôn Bình Quang, xã Đức Liên).

Theo đó, khoảng 10h cùng ngày, trong lúc vợ chồng anh Nguyễn Văn Tiến (bố của cháu N.V.M.N.) đi vắng, cháu N. chạy ra phía sau nhà chơi.

“Phía sau nhà anh Nguyễn Văn Tiến là khu vực bờ sông Ngàn Sâu. Trong lúc cháu N.V.M.N. chơi, có khả năng bị trượt chân rồi rơi xuống sông”, ông Hùng thông tin.

Cháu N.V.M.N. T* vong tại khu vực bờ sông Ngàn Sâu phía sau nhà. Cháu N.V.M.N. T* vong tại khu vực bờ sông Ngàn Sâu phía sau nhà.

Nghe tiếng hô hoán, người dân xung quanh nhanh chóng có mặt tại bờ sông ngàn sâu để ứng cứu.

Tuy nhiên, do bị đuối nước khá lâu nên khi đưa được cháu n. lên bờ, cháu đã t* vong.

Được biết, gia đình anh Nguyễn Văn Tiến chủ yếu sinh sống bằng nghề nông nghiệp, gia đình anh thuộc hộ nghèo của thôn.

Anh Tiến có 2 người con, cháu N.V.M.N. là con trai đầu.

Hiện, chính quyền đang phối hợp với gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/ha-tinh-ra-bo-song-ngan-sau-choi-be-trai-bi-truot-chan-roi-xuong-nuoc-tu-vong-5689261.html)
 • Tìm hiểu bệnh Khó nuốt ở trẻ em

  Tìm hiểu bệnh Khó nuốt ở trẻ em
  Ung thư và quá trình điều trị của căn bệnh này đôi khi có thể khiến người bệnh khó nuốt. Lời khuyên nào sẽ hữu ích giúp cải thiện tình trạng khó nuốt cho trẻ
 • Buồn nôn và nôn trong ung thư trẻ em

  Buồn nôn và nôn trong ung thư trẻ em
  Xạ trị vào bụng, ngực, não, hoặc xương chậu có thể gây ra buồn nôn kéo dài trong vài giờ. Buồn nôn và nôn có thể đi từ nhiều nguyên nhân khác nữa.
 • Chứng mệt mỏi trong ung thư ở trẻ em

  Chứng mệt mỏi trong ung thư ở trẻ em
  Chứng mệt mỏi trong ung thư là luôn có cảm giác mệt suốt ngày và không dễ cải thiện sau khi nghỉ ngơi. Cần tham khảo tư vấn chuyên gia để có phương pháp chăm sóc tốt nhất
 • Dung dịch lidocain 2 phần trăm có thể gây Tu vong cho trẻ

  Dung dịch lidocain 2 phần trăm có thể gây Tu vong cho trẻ
  Không dùng dung dịch lidocain 2% để điều trị đau miệng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bị đau răng… vì có thể gây ra tác hại nghiêm trọng, kể cả Tu vong. Đó là thông tin cảnh báo về an toàn dùng Thu*c mà FDA vừa đưa ra.
 • Suyễn ở trẻ em

  Suyễn ở trẻ em
  Suyễn là tình trạng viêm mạn tính đường hô hấp. Đường hô hấp của những trẻ bị suyễn rất nhạy cảm với các chất mà trẻ bị dị ứng (dị nguyên) và các chất kích thích khác có trong không khí.
 • Dị ứng ở trẻ em

  Dị ứng ở trẻ em
  Dị ứng ở trẻ là tình trạng liên quan đến hệ thống miễn dịch, dù dị ứng nặng hay nhẹ, có nhiều cách để có thể ngăn ngừa hoặc kiểm soát các dạng dị ứng
 • Viêm thanh khí phế quản ở trẻ em

  Viêm thanh khí phế quản ở trẻ em
  Viêm thanh khí phế quản là một tình trạng nhiễm trùng làm phần bên trong cổ họng trẻ sưng phồng, gây khó thở cho trẻ. Cần đưa trẻ đi bác sĩ nếu có triệu chứng viêm thanh khí phế quản.
 • Thiếu máu ở Trẻ em

  Thiếu máu ở Trẻ em
  Thiếu máu là một tình trạng đôi khi có thể xảy ra ở trẻ nhỏ. Tình trạng này có thể làm cho con bạn quấy chướng, mệt mỏi và suy yếu.
 • Ung thư tuyến giáp ở trẻ em

  Ung thư tuyến giáp ở trẻ em
  Ung thư tuyến giáp ở trẻ em là bướu nội tiết ác tính dạng đặc thường gặp thứ 3 và phổ biến nhất ở trẻ em.
 • Rối loạn tăng động giảm chú ý ở trẻ em

  Rối loạn tăng động giảm chú ý ở trẻ em
  Rối loạn tăng động giảm chú ý (Attention-deficit/hyperactivity disorder: ADHD) là một rối loạn mạn tính ảnh hưởng đến hàng triệu trẻ và thường tồn tại đến tận tuổi trưởng thành. ADHD bao gồm một phức hợp các vấn đề chẳng hạn như khó khăn trong việc duy trì sự tập trung, tăng động (hiếu động thái quá) và có hành vi bốc đồng.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY