MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

HAGL: Tập luyện online giữa mùa dịch COVID-19

Bạn gái Ronaldo đóng góp nửa tỷ đồng hỗ trợ chiến dịch tìm vaccine đẩy lùi dịch Covid-19
Mục lục

Thời gian hiện tại, HAGL đang cho quân xả trại, nghỉ ngơi bên gia đình. Sau khi V.League 2020 bị tạm hoãn, đội bóng phố Núi cho các cầu thủ nghỉ 4 ngày. Song, kì nghỉ của Xuân Trường và các đồng đội đã được kéo dài tới hết ngày 4/8 tới khi đại dịch COVID-19 vẫn đang có diễn biến rất phức tạp trong những ngày qua. Dù được nghỉ xả hơi, các cầu thủ HAGL vẫn ý thức được việc tự tập luyện để duy trì thể lực và thể trạng tốt nhất, nhằm tránh các sự cố đáng tiếc khi trở lại tập luyện, thi đấu.

Ngoài ra, không chỉ HAGL, nhiều đội bóng ở thời điềm hiện tại cũng xả trại để tránh tụ tập đông người, hạn chế lây lan nhằm giảm nguy cơ nhiễm COVID-19. VPF đã khẳng định V.League 2020 và Cúp Quốc gia vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch chứ không bị hoãn như nhiều CLB đề xuất. Việc AFF Cup 2020 lùi lịch tổ chức vào cuối năm giúp BTC có thêm thời gian để xếp lịch 2 giải đấu này.

Do đó, sau 11 vòng đấu tại V.League 2020, HAGL xếp vị trí thứ 6 với 17 điểm trên bảng xếp hạng. Cách đây ít ngày, bầu Đức khẳng định vẫn sẽ trả lương đầy đủ cho các cầu thủ bất chấp tình hình khó khăn của dịch COVID-19.

PV

Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/hagl-tap-luyen-online-giua-mua-dich-covid-19-post89270.html)
Từ khóa: CLB HAGLCOVID-19

Chủ đề liên quan:

CLB HAGL Covid 19
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY