Kinh tế xã hội hôm nay

Hải Dương: Cảnh sát giao thông cứu người phụ nữ định nhảy cầu Lộ Cương tự tử trong đêm

MangYTe - Sau khi tiếp cận khu vực cầu Lộ Cương, các thành viên trong tổ tuần tra tiến hành vận động thuyết phục để người phụ nữ từ bỏ ý định tiêu cực và triển khai các phương án giải cứu.
Mục lục

Xác nhận sự việc với pv, đại diện phòng csgt công an tỉnh hải dương cho biết, vào khoảng 23h30 đêm qua (11/01), tổ csgt của đơn vị đã giải cứu thành công một phụ nữ quê hà giang có định định nhảy cầu lộ cương tự tử.

Theo đó, vào thời gian trên, trong quá trình làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông tuần tra kiểm soát trên tuyến đường đại lộ võ nguyên giáp (phường tứ minh, tp. hải dương), tổ csgt số 5 thuộc đội csgt đường bộ số 2, phòng csgt công an tỉnh gồm: thượng úy ngô tuấn anh, trung úy phan tuấn dũng, trung úy bùi đình úy nhận được tin báo tại khu vực cầu lộ cương có người phụ nữ có ý định nhảy xuống sông tự tử.

Hải Dương: Cảnh sát giao thông cứu người phụ nữ định nhảy cầu Lộ Cương tự tử trong đêm - Ảnh 1.

Tổ công tác bàn giao vụ việc cho Công an phường Tứ Minh. Ảnh: V.T

Nhận được tin báo, tổ tuần tra nhanh chóng có mặt tại khu vực cầu lộ cương và phát hiện 1 người phụ nữ đã đứng trên lan can cầu định nhảy xuống sông tự tử. ngay lập tức, các thành viên trong tổ tuần tra tiến hành vận động thuyết phục để người phụ nữ từ bỏ ý định tiêu cực và triển khai các phương án giải cứu. sau một thời gian kiên trì vận động, thuyết phục, tổ tuần tra đã đưa người phụ nữ vào bên trong an toàn.

Qua khai thác nhanh được biết, người phụ nữ có ý định nhảy cầu lộ cương tự tử tên là l.t.n (sn 1995), trú tại xã pờ ly ngài, huyện hoàng su phì (hà giang) hiện tại đang có hộ khẩu thường trú ở xã vô điếm, huyện bắc quang (cùng tỉnh hà giang).

Sau khi hoàn thiện các thủ tục, tổ tuần tra bàn giao vụ việc cho Công an phường Tứ Minh giải quyết theo thẩm quyền.

Đức Tùy

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/hai-duong-canh-sat-giao-thong-cuu-nguoi-phu-nu-dinh-nhay-cau-lo-cuong-tu-tu-trong-dem-20210112155623281.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY